In áo thun đồng phục công nhân Cheesecake

Áo thun đồng phục được cho vào máy giặt chuyên dụng cùng 1 tỉ lệ đá bọt, enzym phù hợp để giặt cùng. Các viên đá bọt có chức năng giống giấy nhám chà lên bề mặt vải và bào mòn các lớp màu nhuộm bám trên bề mặt sợi tạo ra các hiệu ứng đặc biệt.

In đồng phục áo thun nhân viên bán hàng Cheesecake

Cách giặt áo thun đồng phục tốt hơn là được cho vào máy giặt chuyên dụng cùng 1 tỉ lệ đá bọt, enzym phù hợp để giặt cùng.

Các viên đá bọt có chức năng giống giấy nhám chà lên bề mặt vải và bào mòn các lớp màu nhuộm bám trên bề mặt sợi tạo ra các hiệu ứng đặc biệt .

Vải được xử lý Stone Wash vô cùng mềm mại, mát, tạo cảm giác dễ chịu đặc trưng cho người mặc đồng thời hiệu ứng được tạo ra trên vải rất đẹp, thời trang và độc nhất.

Lưu áo thun đồng phục:

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Related Projects
Liên hệ đặt may áo thun đồng phục

Mọi thông tin của bạn sẽ được aothundongphuc.net phản hồi lại sớm nhất

0
Công ty may đồng phục Phục Đồng chuyên thiết kế áo thun đồng phục , sản xuất và in-thêu áo thun đồng phục chất lượng theo yêu cầu(áo đồng phục, áo thun đồng phục, áo thun sự kiện, áo thun nhóm, áo lớp, áo thun thời trang...) với giá thành luôn hợp lý và cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhẩt. Hơn 10,000 Khách Hàng đã sử dụng sản phẩm áo thun đồng phục Phục ĐồngVới thế mạnh là công ty may áo thun đồng phục Phục Đồng tại TPHCM và Hà Nội . Công ty nhận đặt may áo thun đồng phục từ áo đồng phục công nhân giá rẻ cho đến áo thun công sở đồng phục cao cấp, áo thun đồng phục không chỉ tốt nhất ở chất lượng mà còn phải đẹp từng đường chỉ và thời trang. Với tâm huyết nâng cao thêm tầm giá trị áo thun đồng phục vươn ra thế giới.