Áo thun cổ sơ mi

Áo thun cổ sơ mi

Áo thun cổ sơ mi nữ
Áo thun cổ sơ mi nữ
Áo thun cổ sơ mi nữ

Áo thun cổ sơ mi, in áo thun nhóm cổ bẻ vải, may đồng phục áo thun cổ sơ mi 1 lá

Với kiểu dáng mang hơi hướng thiên về chiếc áo sơ mi, áo đồng phục làm bằng chất liệu thun cũng có thể may theo kiểu cổ sơ mi này.

Mẫu áo thun cổ sơ mi lá vải (áo đồng phục cổ sơ mi 1 lá hoặc có trân cổ)

Hiện mẫu áo thun cổ sơ mi được các hãng thời trang lớn đưa vô các kiểu áo đồng phục cao cấp, có thể phối cổ hoặc trân cổ sơ mi bằng các loại vải caro khác nhằm tạo điểm nhấn cũng như khác biệt với các sản phẩm áo đồng phục các nhãn hàng hoặc đồng phục công ty khác.

Áo thun cổ sơ mi xuất phát từ đâu ?

Đồng phục áo thun có cổ sơ mi được bắt nguồn từ cảm hứng chiếc áo sơ mi (chemise) là loại áo tay dài khoác hầu hết phần trên của cơ thể. Ở thế kỷ XIX, áo đồng phục sơ mi là một loại áo được dệt từ vải mặc ôm sát người. Ngày nay, từ biến tấu của cổ sơ mi đó, áo thun cổ sơmi được cách tân lên phiên bản dành cho cả nam và nữ được gọi là áo thun cổ sơ mi (tiếng Pháp là t-shirt chemise).

Cổ sơ mi là loại vải được cấu thành từ loại vải dệt nên nó cũng như trên chiếc áo thun. Bạn có thể phối cổ sơ mi trên áo đồng phục từ vải bông (cotton) là vật liệu được dùng nhiều nhất hoặc các loại vải như kate, vải chiffon … ngoài ra còn có vải lanh, lụa và vật liệu thuần tổng hợp hay có pha lẫn sợi bông như kaki 65/35 hoặc kaki 100% cotton.

Áo thun cổ sơ mi 1 lá tay ngắn

Áo thun cổ sơ mi có trân cổ (2 lá)

Tùy theo xu hướng thời trang năm nay thì việc phối với vải thun hay các chất liệu vải khác để cấu thành 1 bộ đồng phục đẹp và lịch sự thì bạn có thể chọn lựa cho mình kiểu áo thun cổ sơ mi “đóng thùng” hay không. Có thể mặc sơ mi kèm váy đầm công sở hay quần jean cũng khá là chuẩn gu và phù hợp phong cách thời thượng tân thời.

Ngoài cổ sơ mi 1 lá thì người tiêu dùng bắt đầu khắt khe và kĩ càng hơn trong việc chọn kiểu, và sự phá cách từ gốc áo sơ mi cổ điển đã được sàng lọc sang chiếc áo đồng phục có cố sơ mi 2 lá như ảnh minh họa. Tạo phong thái lịch lãm, sang trọng không kém phần tinh tế cho đồng phục áo thun có cổ sơ mi như hiện tại.

Áo thun cổ sơ mi có trân cổ tay dài

Ngoài ra, để lựa chọn sự phù hợp về giá cả và thời gian sản xuất cho kịp chương trình, áo sự kiện gấp thì bạn nên lựa chọn áo thun cổ bẻ (cổ dệt bo) để kịp tiến độ cho events công ty nhé.

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: