Áo thun cổ sơ mi

Đồng phục áo thun cổ sơ mi nữ

May áo thun đồng phục cổ sơ mi

In áo đồng phục, in áo thun nhóm, may áo đồng phục, áo thun cổ sơ mi, xưởng may áo thun đồng phục cổ sơ mi giá rẻ tại TP.HCM và Hà Nội

Mẫu áo đồng phục cổ bẻ lá vải (áo thun cổ sơ mi 1 lá hoặc có chân cổ)

Với kiểu dáng mang hơi hướng thiên về chiếc áo sơ mi, áo đồng phục làm bằng chất liệu thun cũng có thể may theo kiểu cổ sơ mi này. Hiện mẫu áo thun cổ sơ mi được các hãng thời trang lớn đưa vô các kiểu áo đồng phục cao cấp, có thể phối cổ hoặc trân cổ sơ mi bằng các loại vải caro khác nhằm tạo điểm nhấn cũng như khác biệt với các sản phẩm áo đồng phục các nhãn hàng hoặc đồng phục công ty khác.

Các mẫu đồng phục áo thun đã sản xuất tại công ty Phục Đồng

Áo đồng phục cổ sơ mi xuất phát từ đâu ?

Đồng phục áo thun có cổ sơ mi được bắt nguồn từ cảm hứng chiếc áo sơ mi (chemise) là loại áo tay dài khoác hầu hết phần trên của cơ thể. Ở thế kỷ XIX, áo đồng phục sơ mi là một loại áo được dệt từ vải mặc ôm sát người. Ngày nay, từ biến tấu của cổ sơ mi đó, áo thun cổ sơmi được cách tân lên phiên bản dành cho cả nam và nữ được gọi là áo thun cổ sơ mi (tiếng Pháp là t-shirt chemise).

Cổ sơ mi là loại vải được cấu thành từ loại vải dệt nên nó cũng như trên chiếc áo thun. Bạn có thể phối cổ sơ mi trên áo đồng phục từ vải bông (cotton) là vật liệu được dùng nhiều nhất hoặc các loại vải như kate, vải chiffon … ngoài ra còn có vải lanh, lụa và vật liệu thuần tổng hợp hay có pha lẫn sợi bông như kaki 65/35 hoặc kaki 100% cotton.

Tùy theo xu hướng thời trang năm nay thì việc phối với vải thun hay các chất liệu vải khác để cấu thành 1 bộ đồng phục đẹp và lịch sự thì bạn có thể chọn lựa cho mình kiểu áo thun cổ sơ mi “đóng thùng” hay không. Có thể mặc sơ mi kèm váy đầm công sở hay quần jean cũng khá là chuẩn gu và phù hợp phong cách thời thượng tân thời.

Ngoài cổ sơ mi 1 lá thì người tiêu dùng bắt đầu khắt khe và kĩ càng hơn trong việc chọn kiểu, và sự phá cách từ gốc áo sơ mi cổ điển đã được sàng lọc sang chiếc áo đồng phục có cố sơ mi 2 lá như ảnh minh họa. Tạo phong thái lịch lãm, sang trọng không kém phần tinh tế cho đồng phục áo thun có cổ sơ mi như hiện tại.

Áo thun cổ sơ mi có trân cổ tay ngắn
Áo thun cổ sơ mi có trân cổ tay ngắn
Áo thun cổ sơ mi có trân cổ tay ngắn
Áo thun cổ sơ mi có trân cổ tay dài
Áo thun cổ sơ mi có trân cổ tay dài
Áo thun cổ sơ mi có trân cổ tay dài

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua:

Menu