Áo thun đồng phục có cổ, 1 áo thun cổ bẻ 2 đồng phục cổ trụ

Áo thun đồng phục có cổ bẻ

Áo thun đồng phục có cổ bẻ

In áo thun đồng phục có cổ (cổ bẻ hay cổ trụ) áo lớp cổ trụ, các mẫu đồng phục thun cổ bẻ mới nhất được cập nhật thường xuyên, không những chỉ những chiếc áo đồng phục thun cổ trụ, việc in áo thun cổ trụ do Công ty Phục Đồng có xưởng sản xuất tại Tp.HCM chuyên nhận tất cả các yêu cầu về may áo đồng phục có cổ, thêu logo lên áo đồng phục cổ bẻ xẻ trụ.
Áo thun đồng phục có cổ. Mẫu đồng phục áo thun có cổ bẻ đẹp nhất

Mẫu áo thun đồng phục cổ bẻ (cổ trụ)

May áo thun đồng phục có cổ với hầu hết các đơn đặt hàng xuất phát từ nhu cầu cần thiết của công ty, các lĩnh vực kinh doanh, quán ăn, nhà hàng … áo phông đồng phục cổ trụ (áo thun cá sấu hoặc áo thun Polo) được ưa chuộng và chọn đặt nhiều nhất so với các mẫu áo đồng phục may mặc bằng vải thun khác.

Chúng tôi lên mẫu thiết kế 3D phát thảo theo yêu cầu, chuẩn size. Đảm bảo được sự chính xác cho sản phẩm áo đồng phục chất lượng nhất. Hoặc tự thiết kế áo thun cổ trụ

Chúng tôi may mẫu thực tế miễn phí (từ 100 áo trở lên) để kiểm chứng trước khi sản xuất hàng loạt tránh các sai xót không đáng có.

Vì sao áo thun đồng phục có cổ bẻ là lựa chọn ưa chuộng ?

Tại xưởng may áo thun Phục Đồng mang đến cho bạn chiếc áo được in hình chất lượng và sắc nét, sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi được các shop và công ty đặt may thường xuyên.

Áo thun đồng phục cá sấu có cổ, áo thun Polo cổ bẻ
Áo thun đồng phục cá sấu Polo cổ bẻ nhiều màu
Đồng phục áo thun cá sấu Polo cổ bẻ

Hiểu được tâm lý khi đặt may đồng phục, chúng tôi đáp ứng được sự khắc khe của người tiêu dùng từ ngân hàng đến các đối tác lớn trên toàn quốc.

Sự đa dạng của áo thun đồng phục cổ bẻ

Với nhiều chất vải, màu sắc vải đến những chi tiết phụ kiện như trụ cài nút, màu bo tay và cổ, nút, viền cổ áo … Cộng với đường may tinh tế cũng như chất liệu in chuẩn nhất thời điểm hiện tại.

Đồng phục áo thun Polo
Công ty may đồng phục áo thun Polo
Xưởng may in áo đồng phục, đặt may áo thun Polo

Kĩ thuật in trên áo thun cổ trụ đa dạng về chất liệu vải, phù hợp xu thế thời trang làm nổi bật vị trí thương hiệu bạn lên thông qua những bộ trang phục như thế vậy.

May áo thun đồng phục cổ bẻ chất như nước cất !

Để có thể tạo mẫu áo và phát triển mẫu đồng phục chất lượng, với tiêu chí từ slogan từ khi khai sinh xưởng may áo cá sấu cổ trụ chúng tôi là: “Phục vụ cộng đồng”

xuong in ao thun polo
ao thun polo
in ao dong phuc, ao thun polo

Xưởng may áo Phục Đồng thực hiện đúng quy trình, đúng báo giá, đúng chất liệu vải may áo, đảm bảo sự chặt chẽ chính xác mỗi đơn hàng.

Vì sao nên chọn áo thun đồng phục cổ bẻ từ Phuc Dong Uniform ?

Lựa chọn nhà thiết kế áo thun cá sấu có cổ chất lượng và đặt may áo đồng phục chuyên nghiệp là điều khó khăn nhất của bạn trên thị trường may mặc quần áo hiện nay.

Mẫu đồng phục áo thun có cổ bẻ
Mẫu đồng phục áo thun có cổ bẻ
Mẫu đồng phục áo thun có cổ bẻ

Hãy liên hệ ngay với công ty may áo thun cổ bẻ cho công ty cần chất lượng, thiết kế cũng như may áo thun đồng phục công ty đẹp cho bạn, vì bạn và chính bạn !

Menu