May tạp dề đồng phục

May tạp dề

May tạp dề đồng phục, tạp dề dài, in tạp dề yếm, đồng phục tạp dề ngắn đeo eo

May tạp dề dài đồng phục choàng cổ, đeo cổ, yếm và ngang hông (đeo eo)

May tạp dề dài đeo cổ
May tạp dề dài. Đồng phục tạp dề dài, in tạp dề choàng cổ, đồng phục tạp dề đeo cổ
May tạp dề, mẫu tạp dề dài đeo cổ làm đồng phục bếp, tạp dề yếm dành cho nhân viên pha chế quán ăn, quán cafe

May tạp dề dài đầu bếp, may tạp dề phục vụ, may tạp dề ngắn, tạp dề nấu ăn, tạp dề làm bếp, in tạp dề, thêu tạp dề, gia công tạp dề đồng phục nhà hàng – khách sạn – quán ăn.

Bên cạnh những chiếc áo đồng phục không thể thiếu là tạp dề đeo eo, còn gọi là tạp dề ngắn, mục đích sử dụng như dành cho nhân viên phục vụ bàn, order, tạp vụ …

Mẫu tạp dề yếm dài, tạp dề đeo eo ngắn

Tạp dề yếm hay còn gọi là tạp dề choàng cổ, được sử dụng khá phổ biến ở các quán ăn, nhà hàng, quán nước, quán cà phê …

Không những thế, tạp dề đồng phục choàng cổ cũng được sử dụng cho các spa, tiệm nail hay cả dành cho nhân viên các tiệm làm tóc.

Mục đích của việc may mặc đồng phục tạp dề ?

Để hoàn thành tốt công việc được giao trong các khâu, bạn thường xuyên phải bị bám bụi bẩn, dầu ăn, nước uống từ lúc làm bếp đến khi giao khách, nên việc thường xuyên đeo tạp dề để tránh lấm bẩn là điều hiển nhiên.

Với các công việc đặc thù như rửa chén, lau sàn, thường xuyên phải tiếp xúc với nước, bạn cần có bộ đồng phục tạp dề chống thấm hiệu quả (vải dù 2 lớp hoặc vải chống thấm 1 lớp có pha nhựa loại thường may áo mưa)

Đồng phục tạp dề yếm dây ngang lưng kèm nón bếp
Đồng phục tạp dề yếm dây ngang lưng kèm nón bếp
Đồng phục tạp dề yếm dây ngang lưng kèm nón bếp

Lợi ích của việc may tạp dề làm đồng phục quán ?

Không những có thể phối với quần áo đồng phục trên người, mà chiếc tạp dề còn tôn lên vẻ đẹp cho thương hiệu, tạo sự sang trọng, kĩ lưỡng cũng như sự bắt mắt với khách hàng vì bạn là : chuyên nghiệp.

Phục Đồng không ngừng đổi mới và sản xuất nhiều loại tạp dề yếm, đeo cổ, đeo eo loại ngắn buộc dây ngang hông và dài tới gót tùy nhu cầu sử dụng của từng đối tác.

Đồng phục tạp dề yếm kèm nón bếp
Đồng phục tạp dề yếm kèm nón bếp
Đồng phục tạp dề yếm kèm nón bếp

Hoặc bạn có thể tham khảo mẫu bất kì nơi đâu và gửi mẫu để chúng tôi đánh giá chính xác về báo giá, thiết kế (free) tùy thuộc số lượng bạn mong muốn đặt may đồng phục tạp dề nhé !

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: