Tạp dề đồng phục

Đồng phục tạp dề dài đeo cổ

MAY TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC CHOÀNG CỔ, YẾM, NGANG HÔNG

May tạp dề đầu bếp, may tạp dề phục vụ, may tạp dề ngắn, may tạp dề dài, tạp dề nấu ăn, tạp dề làm bếp, in tạp dề, thêu tạp dề, gia công tạp dề đồng phục nhà hàng – khách sạn – quán ăn

Mẫu tạp dề yếm, tạp dề đeo eo.

Tạp dề yếm hay còn gọi là tạp dề choàng cổ, được sử dụng khá phổ biến ở các quán ăn, nhà hàng, quán nước, quán cà phê … không những thế, tạp dề đồng phục choàng cổ cũng được sử dụng cho các spa, tiệm nail hay cả dành cho nhân viên các tiệm làm tóc.

Bên cạnh những chiếc áo đồng phục không thể thiếu là tạp dề đeo eo, còn gọi là tạp dề ngắn, mục đích sử dụng như dành cho nhân viên phục vụ bàn, order, tạp vụ …

Đồng phục tạp dề yếm kèm nón bếp
Đồng phục tạp dề yếm kèm nón bếp
Đồng phục tạp dề yếm kèm nón bếp

Mục đích của việc mặc đồng phục tạp dề ?

Việc mặc những bộ đồ đồng phục là nét đặc trưng riêng của từng quán ăn, nhà hàng, phố nướng … còn những bộ trang phục đi kèm như tạp dề yếm dành cho việc nấu bếp núc, tạp dề ngắn đeo eo dành cho order, bartender.

Để hoàn thành tốt công việc được giao trong các khâu, bạn thường xuyên phải bị bám bụi bẩn, dầu ăn, nước uống từ lúc làm bếp đến khi giao khách, nên việc thường xuyên đeo tạp dề để tránh lấm bẩn là điều hiển nhiên.

Với các công việc đặc thù như rửa chén, lau sàn, thường xuyên phải tiếp xúc với nước, bạn cần có bộ đồng phục tạp dề chống thấm hiệu quả (vải dù 2 lớp hoặc vải chống thấm 1 lớp có pha nhựa loại thường may áo mưa)

Không những có thể phối với quần áo đồng phục trên người, mà chiếc tạp dề còn tôn lên vẻ đẹp cho thương hiệu, tạo sự sang trọng, kĩ lưỡng cũng như sự bắt mắt với khách hàng vì bạn là : chuyên nghiệp.

Phục Đồng không ngừng đổi mới và sản xuất nhiều loại tạp dề yếm, đeo cổ, đeo eo loại ngắn buộc dây ngang hông và dài tới gót tùy nhu cầu sử dụng của từng đối tác. Hoặc bạn có thể tham khảo mẫu bất kì nơi đâu và gửi mẫu để chúng tôi đánh giá chính xác về báo giá, thiết kế (free) tùy thuộc số lượng bạn mong muốn đặt đồng phục tạp dề nhé !

Đồng phục tạp dề yếm dây ngang lưng kèm nón bếp
Đồng phục tạp dề yếm dây ngang lưng kèm nón bếp
Đồng phục tạp dề yếm dây ngang lưng kèm nón bếp
Đồng phục tạp dề ngắn đeo ngang hông
Đồng phục tạp dề ngắn đeo ngang hông
Đồng phục tạp dề ngắn đeo ngang hông

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua:

Menu