Áo thun cổ tròn có nút

Áo thun cổ tròn có nút

Áo thun cổ tròn có nút, áo đồng phục cổ tròn có 2 nút gài cổ
Áo thun cổ tròn có nút. Mẫu đồng phục áo thun cổ tròn cài nút đẹp nhất
Áo thun cổ tròn có nút. Mẫu đồng phục áo thun cổ tròn cài nút đẹp nhất
Áo thun cổ tròn có nút. Đồng phục áo thun cổ tròn có nút cài trước ngực. Áo đồng phục được may với cổ cài 2 khuy nút áo

Áo thun đồng phục cổ tròn có nút (xẻ trụ áo)

Áo thun cổ tròn có nút được may xẻ trụ áo xuống dưới phần ức ngực để cài 2 cúc áo. Ngoài những chiếc áo thun có cổ cài nút như vậy, mọi phá cách đều dồn vào kiểu áo raglan thời thượng như 1 món quà của thời trang dành tặng cho bạn.

Áo đồng phục cổ tròn có nút là 1 dạng short sleeve shirt nhưng khác biệt ở phần trụ áo có thể để hở hoặc cài cúc áo khi cần thiết.

Mẫu đồng phục áo cổ tròn thiết kế nút cài

May áo thun cổ tròn có nút xẻ trụ, áo đồng phục cổ tròn cài nút

Tùy thích phối màu vai áo, trụ cài khuy áo mà bạn có thể tự tạo mẫu áo đồng phục cá tính riêng cho nhóm, cho đồng phục công ty bạn.

Mẫu áo thun cổ tròn có nút áo (xẻ trụ cài cúc)

Sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 dòng sản phẩm áo cổ trụ và áo cổ tròn, tạo ra một phong cách mới. Mang dáng vẽ cách tân và cổ điển, áo cổ tròn có nút thuộc kiểu mẫu áo thời trang.

Xu hướng giới trẻ thường bắt gặp các kiểu áo thun cổ tròn có nút này để làm áo nhóm, áo phông đi dã ngoại du lịch hoặc teambuilding cho công ty bạn.

Mẫu đồng phục áo thun cổ tròn chữ V không gài nút
Mẫu đồng phục áo thun cổ tròn chữ V không gài nút
Mẫu đồng phục áo thun cổ tròn chữ V không gài nút

Mẫu áo thun cổ tròn có nút áo tay raglan

Kiểu áo thun ragalan cổ tròn có nút như thế này dễ bắt gặp trong các trung tâm thương mại lớn, vì nhiều lý do khác nhau nhưng đơn giản, hài hòa, và bắt mắt là các điểm nhấn của mẫu áo này đã “ấn định” cho bạn.

Áo thun raglan cổ tròn cài nút
áo thun tay dài

Áo thun đồng phục cổ tròn đặt may theo yêu cầu

Dù bạn là học sinh, idol tiktok, streamer … thì cách diện đồ cá tính với áo phông cổ tròn xẻ trụ cài cúc áo cũng là thể hiện thời trang thời thượng tôn dáng vẻ đẹp và hiện đại theo xu hướng thời trang thời đại.

Diện mốt áo phông cổ tròn bên ngoài lập tức có ngay bộ outfit khỏe khoắn, tươi vui và năng động. Bộ trang phục đúng chuẩn gu của thời trang đồng phục nam nữ là áo thun cổ tròn cài nút nhé

In áo thun đồng phục công ty. In logo áo thun đồng phục doanh nghiệp. In áo thun thành phẩm. In lụa đồng phục áo thun. Áo thun đồng phục nhân viên cổ tròn xẻ trụ.
In áo thun đồng phục doanh nghiệp. In áo thun cổ tròn có nút. In lụa đồng phục áo thun công ty.
In áo thun đồng phục cổ tròn cài nút. Áo thun đồng phục nhân viên cổ tròn xẻ trụ.

Bạn có thể tìm các mẫu áo thun cổ tròn cài nút khác để gửi chúng tôi đánh giá tính khả thi và báo giá áo thun đồng phục trực tiếp nhanh nhất cho bạn nhé !

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: