Đặt may áo thun đồng phục

Đặt may áo thun đồng phục-Đặt in áo đồng phục

Đặt may áo thun đồng phục, địa chỉ đặt may đồng phục áo thun công ty
Đặt may áo đồng phục, địa chỉ đặt may áo thun đồng phục cho công ty
Công ty may áo thun đồng phục nhận đặt may áo thun đồng phục công ty nhân viên, địa chỉ đặt may đồng phục uy tín, đặt in áo thun công ty giá rẻ TpHCM và Hà Nội

Đặt may áo thun đồng phục giá rẻ ở đâu ? Địa chỉ may áo đồng phục đẹp giá cả phải chăng ? địa chỉ thiết kế áo thun miễn phí, free ship nội thành Tp.HCM, Thành phố Hà Nội và toàn quốc ?

Đặt may áo thun đồng phục giá rẻ gốc tận xưởng

Để đặt may áo thun tại Công ty TNHH May Đồng Phục Phục Đồng – Tp.HCM
Hotline: 0366.555.444 Mr.Tuấn Anh
Email: [email protected]
Địa chỉ: Áo thun đồng phục .net, 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

VPĐD chi nhánh Hà Nội:
Tel: 0936.777.900 Mr.Thịnh
Email: [email protected]
Địa chỉ: In áo phông Phục Đồng, 126 ngõ 47, Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội

  Họ và tên

  Email

  Tiêu đề

  Nội dung

  Đặt may áo thun đồng phục. Banner Phuc Dong T shirt Uniform Garment
  Đặt may áo thun đồng phục. Địa chỉ may áo đồng phục đẹp ? địa chỉ đặt may áo thun đồng phục giá rẻ ?
  Đặt may áo thun đồng phục. Địa chỉ may đồng phục áo thun đẹp, địa chỉ bạn có thể liên hệ đặt in đồng phuc jaso thun bền chặt. Banner Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng.

  Các khách hàng đã đặt may áo thun đồng phục-Phục Đồng Uniform là đơn vị sản xuất đồng phục:

  Đặt may áo thun đồng phục
  Để đặt may áo thun đồng phục gốc tại xưởng may áo thun, ảnh mẫu chụp thực tế xưởng in đồng phục áo thun
  Để đặt may áo thun đồng phục gốc tại xưởng may áo thun, ảnh mẫu chụp thực tế xưởng in đồng phục áo thun

  Quy trình đặt may quần áo đồng phục - áo thun nhóm - áo teambuilding:

  Áo thun đồng phục dễ mặc, dễ giặc giũ với giá thành rẻ nên trở thành lựa chọn cho mọi doanh nghiệp – công ty sản xuất và các nhóm cũng như các dịp làm áo để đi teambuilding. Trong cuộc sống hiện tại, áo thun thường là được dùng mặc định làm đồng phục cho đa số xưởng sản xuất cũng như những trường hợp chỉ cần dùng áo đồng phục cổ tròn * hoặc áo đồng phục có cổ **

  Các loại áo thun bao gồm nhiều kiểu cho nam nữ và trẻ em (học sinh cấp 1 – 2 – 3), cho mọi lứa tuổi với khác nhiều kích cỡ (form nữ nhỏ hơn nam, có chiếc eo hoặc form áo suông tùy yêu thích của bạn).

  Áo thun hoặc là có nút (áo cổ bẻ, áo cổ tròn gài nút) hoặc không (áo cổ tròn, áo cổ ngắn chữ V hay còn gọi là cổ Tàu ), được dùng cho mọi tầng lớp, công nhân lao động, nhân viên làm văn phòng hay cho các hoạt động du lịch thể thao giải trí để PR thương hiệu chẳng hạn.

  • * Áo đồng phục cổ tròn được mặc tròng đầu không cần gài nút hoặc áo đồng phục cổ tim thường sử dụng thun cotton 2 chiều, cotton 4 chiều (đa phần là loại tốt 65/35 cotton thông dụng trên thị trường hàng quần áo shop) Áo thun thông thường  dài tới eo trên đầu gối hơn 20 cm. Có nhiều loại áo thun đã được thiết kế khác như áo cổ tròn cài nút như áo cổ sâu (áo cổ xuồng), áo cổ tim, áo thun ba lỗ (dùng tập thể thao, tập gym), áo sát nách sâu dùng làm áo chơi thể thao như bóng rổ và cổ chữ V cứng cáp.
  Quy trình đặt may áo thun, 4 bước đặt đồng phục áo thun
  Quy trình đặt may áo thun, 4 bước đặt đồng phục áo thun
  Quy trình đặt may áo thun, 4 bước đặt đồng phục áo thun

  Áo thun (hay còn gọi là áo phông tròng đầu) ban đầu được mặc như áo lót phía trong của các loại áo sơ mi hay áo khoác ngoài. Hiện tại thì áo thun không cổ thường được mặc để che nửa trên cơ thể. Áo thun cũng trở thành phương tiện để thể hiện cá nhân và quảng bá thương hiệu của công ty với sự kết hợp hài hòa giữa chữ, logo hoặc hình ảnh được in trên áo.

  • ** Áo đồng phục cổ bẻ (cổ trụ cài nút) là loại áo thun có cổ áo giống cổ sơ mi nhưng được dệt bằng sợi vải (được dệt bo từ sợi cotton hoặc sợi PE) thay vì áo đồng phục cổ sơ mi với tay áo có bo tròn (thông thường trụ áo cài nút là 2 hoặc 3 nút), thường được làm bằng vải dệt kim cá sấu, sợi tổng hợp, sợi polyeste hoặc nylon.

  Bạn có thể tham khảo “chất liệu vải áo thun” Áo đồng phục có cổ thường có tay bo hoặc không có bâu tay tùy sở thích khách hàng. Đây là một loại áo thời trang mang phong cách thời thượng của dòng sản phẩm áo thun Polo và rất được ưa chuộng.

  Quy trình sản xuất áo thun đồng phục tại xưởng may công ty Phục Đồng Uniform

  1. Bước 1: Lên ý tưởng mẫu hoặc tự thiết kế áo thun online. Công ty hay nhóm bạn có thể gửi ý tưởng. Tự vẽ hình hoặc bố cục chữ – hình cần in. Gửi mẫu đã chọn trên các trang web khác
  2. Bước 2: Thiết kế và duyệt mẫu in trên áo thun Công ty Phục Đồng vẽ thiết kế ướm trên áo đồng phục. Xem trước hoặc lựa chọn tùy chỉnh mẫu khác theo ý tưởng. Chỉnh sửa và duyệt mẫu áo cuối cùng trước khi đặt in đồng phục.
  3. Bước 3: Tạm ứng 50 – 100% giá trị đơn hàng để sản xuất. Chuyển khoản thanh toán hoặc tạm ứng tiền mặt trực tiếp. Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng trong vòng 1 hoặc 2 lần. Thanh toán phần còn lại sau khi nhận áo (trực tiếp, chuyển khoản, COD)
  4. Bước 4: Đóng gói và giao hàng cho khách. Trong thời gian chờ đóng gói sẽ liên lạc trực tiếp khách hàng. Gửi hàng sau khi nhận đầy đủ thông tin và thanh toán đơn hàng. Nhận phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng như góp ý và đề xuất
  Quy trình may áo thun đồng phục 5 bước
  Quy trình may và sản xuất áo thun đồng phục rút gọn chỉ trong 5 bước
  Quy trình may áo thun đồng phục với 5 bước để sản xuất ra hàng loạt cùng với việc in thêu logo trên áo đồng phục

  Bạn thấy không nào, chúng tôi rành mạch và minh bạch cũng như đơn giản hóa các thủ tục không cần thiết cho bạn (giấy thư chứng từ, giấy xuất và nhận, đề nghị thanh toán, giấy tạm ứng, hợp đồng …) quá rắc rối cho bạn và thời gian vàng bạc quí báu khách hàng. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, chỉ cần đặt là có ngay áo, đúng thời điểm, đúng người ! Vì slogan của chúng tôi là ??? CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC PHỤC ĐỒNG – PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG – PHUC DONG UNIFORM

  Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

  Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: