Áo thun raglan cổ trụ

Áo thun raglan cổ trụ

Áo thun đồng phục raglan tay ngắn có cổ (cổ bẻ hoặc cổ trụ)

ÁO THUN TAY RAGLAN CỔ TRỤ CÀI NÚT TAY NGẮN

Áo thun Raglan cổ trụ tay ngắn hay còn gọi là vai Raglan là cách may ráp thân áo và ống tay áo nối theo một đường chéo từ cổ áo xuống cuối tay áo.

Mẫu này khác với tay áo truyền thống thường cắt cổ áo cùng phía trên tay áo bằng một mảnh vải chung để tiết kiệm vải khi cắt theo sơ đồ rập may

Áo thun raglan cổ trụ tay ngắn

Thường thì tay áo Raglan nối ở phía dưới nên phần vai xuôi hơn và phía dưới nách áo đồng phục raglan sẽ không bị cộm vì phần vải thừa so với mẫu áo thun thông thường.

MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC RAGLAN CÓ CỔ TRỤ, ĐỒNG PHỤC THUN RAGLAN CÓ CỔ

Ở Việt Nam, may kiểu nối tay trên áo dài truyền thống cũng là từ cổ áo đến cuối tay áo làm vai thẳng ngang. Đoạn nối là ở cánh tay trên áo dài phụ nữ rõ đường nối tay Raglan. Áo thun tay Raglan là một bước cải tiến lớn trong hình dáng cách tân áo dài của phụ nữ Việt vào giữa đầu thế kỷ XX. Tay áo raglan cắt kiểu này sẽ bó sát thân hình hơn và bớt nhăn từ hai bờ vai , nách áo và xuống dưới cuối tay áo phẳng phiu hơn.

Mẫu áo thun raglan cổ bẻ gài nút áo

Được kết hợp từ chiếc áo raglan cổ tròn và áo cá sấu cổ bẻ, cho ra đời 1 dòng kiểu dáng áo mang phong cách thời trang, không những mang dáng vẻ áo đồng phục lịch sự nơi công sở văn phòng, mà hơn nữa là đi du ngoạn cùng đồng đội khắp nơi vẫn phù hợp và hài hòa không kém cạnh sự trang nhã của chiếc áo phông.

Áo đồng phục tay raglan xuất xứ từ đâu ?

Kiểu áo phông tay Raglan xuất phát từ Âu châu, do FitzRoy Somerset Đệ nhất Nam tước Raglan phổ biến.

Ông là người mặc loại áo cắt kiểu này do hãng Aquascutum chuyên may mặc đồ đồng phục, đã dùng kiểu nối này để người mặc thoải mái vận động cánh tay hơn.

Áo thun đồng phục tay raglan ngắn
Áo thun đồng phục tay raglan ngắn
Áo thun đồng phục tay raglan ngắn
Mẫu áo thun đồng phục raglan tay dài
Mẫu áo thun đồng phục raglan tay dài
Mẫu áo thun đồng phục raglan tay dài

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: