Áo thun đồng phục cổ trụ

Áo thun đồng phục cổ trụ

Áo thun đồng phục cổ trụ, cài nút bo dệt, áo lớp cổ trụ, các mẫu đồng phục thun cổ bẻ mới nhất được cập nhật thường xuyên, không những chỉ những chiếc áo đồng phục thun cổ trụ, việc in áo thun cổ trụ do Công ty Phục Đồng có xưởng sản xuất tại Tp.HCM chuyên nhận tất cả các yêu cầu về may áo đồng phục có cổ, thêu logo lên áo đồng phục cổ bẻ xẻ trụ.

May áo thun đồng phục cổ trụ

Áo thun đồng phục cổ trụ (áo thun cá sấu hoặc áo thun Polo) được ưa chuộng và chọn đặt nhiều nhất so với các mẫu áo đồng phục may mặc bằng nhiều loại vải thun khác nhau.

Áo thun đồng phục cổ trụ. Mẫu đồng phục áo thun có cổ bẻ đẹp nhất

Mẫu áo thun đồng phục cổ trụ (cổ bẻ)

May áo thun đồng phục có cổ với hầu hết các đơn đặt hàng xuất phát từ nhu cầu cần thiết của công ty, các lĩnh vực kinh doanh, quán ăn, nhà hàng …

Chúng tôi lên mẫu thiết kế 3D phát thảo theo yêu cầu, chuẩn size. Đảm bảo được sự chính xác cho sản phẩm áo đồng phục chất lượng nhất. Hoặc tự thiết kế áo thun cổ trụ

Chúng tôi may mẫu thực tế miễn phí (từ 100 áo trở lên) để kiểm chứng trước khi sản xuất hàng loạt tránh các sai xót không đáng có.

Vì sao áo thun đồng phục cổ trụ là lựa chọn ưa chuộng ?

Tại xưởng may áo thun Phục Đồng mang đến cho bạn chiếc áo được in hình chất lượng và sắc nét, sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi được các shop và công ty đặt may thường xuyên.

Áo thun đồng phục cá sấu có cổ, áo thun Polo cổ bẻ
Áo thun đồng phục cá sấu Polo cổ bẻ nhiều màu
Đồng phục áo thun cá sấu Polo cổ bẻ

Hiểu được tâm lý khi đặt may đồng phục, chúng tôi đáp ứng được sự khắc khe của người tiêu dùng từ ngân hàng đến các đối tác lớn trên toàn quốc.

Sự đa dạng của áo thun đồng phục cổ trụ

Với nhiều chất vải, màu sắc vải đến những chi tiết phụ kiện như trụ cài nút, màu bo tay và cổ, nút, viền cổ áo … Cộng với đường may tinh tế cũng như chất liệu in chuẩn nhất thời điểm hiện tại.

Áo thun đồng phục có cổ màu vàng
Áo thun đồng phục có cổ màu vàng được đặt dệt bo theo mẫu thiết kế
Áo thun đồng phục có cổ bẻ màu vàng, dệt bo cổ áo đồng phục theo yêu cầu

Kĩ thuật in trên áo thun cổ trụ đa dạng về chất liệu vải, phù hợp xu thế thời trang làm nổi bật vị trí thương hiệu bạn lên thông qua những bộ trang phục như thế vậy.

Phân biệt cổ áo đồng phục cổ bẻ dệt bo

Cách phân biệt vải thun
Cách phân biệt vải thun như thế nào ?
Cách phân biệt vải thun để may áo đồng phục ra sao ? làm sao để phân biệt được các chất vải để lựa chọn vải phù hợp may đồng phục áo thun ?

Hiện nay trên thị trường bo cổ dệt của áo thun có rất nhiều mẫu và kiểu dáng và màu sắc đa dạng khác nhau.

Công ty may áo thun đồng phục giá rẻ

Bo cổ được phân biệt các loại cổ dệt như: PE, Poly và 65/35 cotton. Tùy nhu cầu sử dụng và chi phí ra sao sẽ có mức giá phù hợp cho cổ áo đặt dệt theo yêu cầu.

Đặt dệt bo cổ theo yêu cầu
Đặt dệt bo cổ áo đồng phục theo yêu cầu
Đặt dệt bo cổ áo đồng phục theo mẫu áo và theo yêu cầu, kiểu cổ dệt bo đặt riêng cho áo thun.
  1. Trong đó các loại cổ PE trơn 1 màu hoặc 1-2 sọc (viền cổ chạy chỉ khác màu) đa số có sẵn nên tiết kiệm thời gian cũng như giá thành rẻ.
  2. Mẫu cổ vải Poly các loại có sẵn thường 1 màu trơn, không đặt hàng dệt theo yêu cầu số lượng ít.
  3. Cũng như các loại có sẵn khác cổ bo cotton 65/35 hàng có sẵn cũng có các màu cơ bản chứ không đặt dệt ít.
Bo cổ có sẵn
Bo cổ áo đồng phục có sẵn trơn 1 màu hoặc có 1-2 sọc
Các loại bo cổ áo đồng phục cổ bẻ có sẵn thường trơn 1 màu hoặc có 1-2 sọc

Thời gian để chờ dệt bâu cổ và bâu tay áo cũng khá lâu nên đôi khi có thể làm chậm tiến độ chung của việc may áo thun gấp, các đơn hàng in áo thun gấp thường không bị phụ thuộc đặt dệt bo cổ vì số lượng có sẵn khá nhiều.

Đặt bo cổ áo thun theo yêu cầu
Đặt dệt bo cổ áo thun đồng phục theo yêu cầu
Dệt bo cổ áo thun đồng phục theo thiết kế và theo yêu cầu, dệt bo cổ áo cổ bẻ

Nếu có sẵn sợi dệt bo thì nhanh cũng mất 3-5 ngày chờ lên đơn hàng dệt cổ, còn không có sẵn phải nhuộm từ đầu với số lượng đặt áo có cổ lớn thì 15-30 ngày tùy thuộc kiểu, màu và chất vải nhuộm để dệt bo cổ.

Đặt dệt bo cổ theo yêu cầu
Đặt dệt bo cổ áo thun đồng phục có cổ theo yêu cầu
Đặt dệt bo cổ áo thun đồng phục có cổ bẻ theo yêu cầu mẫu thiết kế

Đôi khi chỉ cần 1 sọc viền nhấn nhá nhẹ nhàng như nháy mắt cũng có thể tạo nên sự khác biệt của áo thun đồng phục có cổ viền sọc rồi, hoặc bạn thích trơn cùng hay khác màu áo thì bạn thoải mái lựa chọn kiểu áo cổ bẻ phù hợp.

Mẫu đồng phục áo thun phổ biến

May áo thun đồng phục cổ trụ chất như nước cất !

Để có thể tạo mẫu áo và phát triển mẫu đồng phục chất lượng, với tiêu chí từ slogan từ khi khai sinh xưởng may áo cá sấu cổ trụ chúng tôi là: “Phục vụ cộng đồng”

xuong in ao thun polo
ao thun polo
in ao dong phuc, ao thun polo

Xưởng may áo Phục Đồng thực hiện đúng quy trình, đúng báo giá, đúng chất liệu vải may áo, đảm bảo sự chặt chẽ chính xác mỗi đơn hàng.

Vì sao nên chọn áo thun đồng phục cổ bẻ từ Phuc Dong Uniform ?

Lựa chọn nhà thiết kế áo thun cá sấu có cổ chất lượng và đặt may áo đồng phục chuyên nghiệp là điều khó khăn nhất của bạn trên thị trường may mặc quần áo hiện nay.

Đồng phục áo thun Polo
Công ty may đồng phục áo thun Polo
Xưởng may in áo đồng phục, đặt may áo thun Polo

Phuc Dong T-shirt Uniform Garment Factory là xưởng may áo thun đồng phục có cổ bẻ, nhận đặt kiểu áo thun có cổ theo yêu cầu các loại bo cổ và bo tay áo khác nhau.

Áo thun đồng phục cổ trụ màu trắng bo đen
Áo thun đồng phục cổ trụ màu trắng bo đen phối viền 1 sọc trắng
Áo thun đồng phục cổ trụ màu trắng bo đen có bo cổ và bo tay 1 sọc trắng nhấn nhá trên áo dễ phối và mix đồ

Hãy liên hệ ngay với công ty may áo thun cổ bẻ cho công ty cần chất lượng, thiết kế cũng như may áo thun đồng phục công ty đẹp cho bạn, vì bạn và chính bạn !

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: