Áo thun đồng phục cổ tim

Áo thun đồng phục cổ tim

Mẫu áo thun đồng phục cổ tim, áo đồng phục cổ tim

May áo thun đồng phục cổ tim

Áo thun đồng phục cổ tim với thiết kế bo zip hoặc bo vải viền may với kiểu cổ tim, áo thun đồng phục mang lại vẻ trẻ trung, đầy năng động, sáng tạo và tự tin cho người dùng.

Áo thun đồng phục cổ tim
Mẫu đồng phục áo thun cổ tim đẹp nhất
Mẫu đồng phục áo thun cổ tim đẹp nhất

Nhận may áo thun nhóm cổ tim, áo lớp cổ tim, đồng phục thun cổ tim

Với dáng vẻ thể thao năng động, áo thun cổ tim được dùng nhiều cho các hoạt động dã ngoại, teambuilding của công ty cũng như các sự kiện thể thao chạy việt dã, marathon …

Các chất liệu thoáng mát được ưu chuộng hàng đầu như thun thể thao lạnh 2 chiều, lạnh 4 chiều, thun mè … áo cổ tim dành cho cả nam và nữ đều dùng phù hợp nhiều môi trường vì vận động thoải mái.

Kiểu dáng đồng phục áo cổ trái tim

Áo thun cổ tim đang rất được nhiều người ưa chuộng và là đồng phục cho nhiều công ty, trường học, xí nghiệp cần thoáng mát.

Áo đồng phục cổ tim nữ
Mẫu áo thun đồng phục cổ tim nữ Vneck
Mẫu áo thun đồng phục cổ tim nữ Vneck tshirt

Hãy để Công ty may đồng phục Phục Đồng để được tư vấn cặn kẽ trước khi đặt mua được những bộ áo thun cổ tim đồng phục đẹp nhất và chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất nhé !

Mẫu áo đồng phục kiểu cổ trái tim

Kiểu áo cổ tim (áo phông cổ tim) là mẫu đồng phục được khách hàng ưu tiên lựa chọn cho lớp trẻ đa số là trường học hay áo lớp, sinh viên, đồng phục thể dục, du lịch, quán bar …

Do cổ tim trễ xuống ngực tạo cảm giác mát mẻ, không những thế vải dùng may mặc áo đồng phục có tính thoáng khí, co giãn 2 chiều và 4 chiều nên mang lại thoải mái, linh hoạt, cũng như thấm hút mồ hôi tạo tốt, mình vải êm mịn tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái cho người mặc áo thun có cổ tim.

Mẫu áo đồng phục cổ tim Vneck nữ
Mẫu áo đồng phục cổ tim Vneck nam

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: