Quy trình may áo thun 5 bước

Quy trình may áo thun 5 bước

Quy trình may áo thun đồng phục 5 bước

Quy trình may in áo thun nhanh, với nhiều cơ sở sản xuất đồng phục khác, thời gian đôi khi linh hoạt nhưng đôi khi không thuận tiện và thường trễ hàng cũng như lỗi hẹn với khách đặt may áo với việc bị đội đơn.

Quy trình may áo thun và sản xuất áo đồng phục đơn giản với 5 bước cơ bản

Việc đội đơn này thường xảy ra với các tình huống: lên kế hoạch không chi tiết rõ ràng, hoặc xử lý các tình huống phát sinh không nhất định.

Các lỗi trục trặc thường gặp khi sản xuất hàng loạt đồng phục như thiếu vải, in ấn, cắt sai, may sai hoặc lỗi …

Quy trình may áo thun đồng phục 5 bước
Quy trình may và sản xuất áo thun đồng phục rút gọn chỉ trong 5 bước
Quy trình may áo thun đồng phục với 5 bước để sản xuất ra hàng loạt cùng với việc in thêu logo trên áo đồng phục

Đó không phải lý do tất yếu, với sự chuyên nghiệp mà Phục Đồng Uniform đã đưa đến rất nhiều khách hàng đặt áo trong thời gian qua

Chúng tôi cũng cùng trãi nghiệm những khó khăn đó với khách hàng và rút ra được các tiêu chí khi tạo ra một quy trình khép kín và đơn giản hóa các sự cố để kịp deadline cho khách hàng.

Các bước để sản xuất theo quy trình 1 đơn hàng đặt may đồng phục áo thun

  • Tối đơn giản các khâu không cần thiết:

Với các bước đặt hàng đã được chúng tôi đơn giản hóa, việc nhập nhằng chờ xử lý để lên scheduled là không chấp nhận được. Mọi việc chỉ luôn suôn sẻ khi bạn trực tiếp xử lý đơn hàng với chúng tôi 1-1 (1 người đặt và 1 người hoàn thành nhiệm vụ không thông qua người thứ 3)

Quy trình sản xuất áo đồng phục nhanh chóng
Quy trình sản xuất áo đồng phục nhanh chóng
Quy trình sản xuất áo đồng phục nhanh chóng
  • Rút gọn và tổ chức có khoa học các bước để sẵn sàng các biện pháp xử lý trong ngày cho từng bước được vạch ra.

Mỗi một ngày trôi qua là bao nhiêu việc được sắp xếp chi li tỉ mỉ đến mức khó có thể thiếu sót được hoặc có thể chỉnh sửa lỗi hay khắc phục sự cố không đáng có khi đã vạch ra tiêu chuẩn cho quy trình sản xuất đồng phục như thế.

Các bước cơ bản quy trình sản xuất áo đồng phục
Các bước cơ bản quy trình sản xuất áo đồng phục
Các bước cơ bản quy trình sản xuất áo đồng phục
  • Lược bớt sự chờ đợi của từng khâu trong tiến trình sản xuất đã đề ra

Chúng tôi có thể luân phiên thay đổi cho từng khâu sản xuất vì sự chờ đợi chậm trễ của khâu trước có thể ảnh hưởng đến các bộ phận sản xuất phía sau như: in trước khi may hoặc may trước khi in …

  • Nhanh chóng thực hiện sau khi khách hàng đã làm đầy đủ nhiệm vụ (cung cấp tư liệu, chuyển khoản, địa chỉ, thông tin người nhận, thời gian cần áo …)

Với rõ ràng thuần khiết đó, bạn chỉ cần ngồi chờ đến ngày sau khi các quy trình trên thực hiện sau khi đã đặt may áo thun là đã có thể nhận bộ đồng phục của mình mà không cần phải alo ” em ơi khi nào có áo ?” ĐẾN DEADLINE LÀ NHẬN !

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: