Đồng phục áo thun số 1 thị trường may mặc | Áo thun đồng phục

Đồng phục áo thun doanh nghiệp

Đồng phục áo thun hiện chiếm lĩnh trên thị trường áo đồng phục, học sinh sinh viên, áo nhóm hay áo đồng phục công ty thì việc mặc áo đồng phục là trang nhã, lịch sự và bắt mắt trong mọi ánh nhìn của người đối diện hay khách hàng của công ty.

May mặc đồng phục và các loại áo thun hiện nay trở thành lĩnh vực tiên phong trong ngành may mặc bên cạnh may quần áo thời trang. Với việc sản xuất số lượng từ ít đến nhiều để đáp ứng nhu cầu thị trường nên áo thun đồng phục rất được ưa chuộng cho doanh nghiệp đặt làm đồng phục cho công ty mình.

Tuỳ nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty sẽ có lựa chọn may áo rẻ đẹp hay may tỉ mỉ với hình in cao cấp hoặc thêu logo bền chắc trên áo đồng phục công ty bạn.

Mẫu đồng phục áo thun phổ biến
Mẫu đồng phục áo thun phổ biến
Mẫu đồng phục áo thun phổ biến

Tìm hiểu đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun nhân viên thế giới di động
Đồng phục áo thun dành cho chi nhánh của công ty thế giới di động
Đồng phục áo thun dành cho chi nhánh của công ty thế giới di động

Đồng phục là gì ?

 1. Đồng là sự đồng bộ trong một khuôn khổ nhất định.
 2. Phục là trang phục hay còn gọi là quần áo mặc.

Trang phục được mặc một cách đồng điệu, từ màu sắc, kiểu dáng áo cũng như hình in hay thêu trên áo đó cùng sự tương thích với logo hay decor trong văn phòng sẽ tạo nên một khối hoàn thiện cho thương hiệu của công ty.

Phân loại áo thun đồng phục

Trên thị trường và thị hiếu hiện nay, đồng phục áo thun rất đa dạng về mẫu mã, kiểu cách, nhưng tóm lại vẫn là các kiểu nhất định:

 1. Áo thun cổ trụ
 2. Áo thun cổ tròn
 3. Áo thun cổ tim
 4. Áo thun cổ sơ mi
 5. Áo thun cổ ngắn
 6. Áo thun tay raglan
Đồng phục áo thun lớp vẽ và tạp dề yếm
Đồng phục áo thun lớp vẽ và tạp dề dài đeo cổ
Đồng phục áo thun lớp vẽ

Tuỳ mỗi cách phối hoặc ưa dùng ra sao, khách hàng đặt may áo thun sẽ có những thiết kế áo đồng phục cho phù hợp với tính chất, môi trường làm việc của mình như:

 • Áo thun cổ tròn có trụ cài nút phá cách từ áo có cổ thành không cổ.
 • Áo thun có trân cổ sơ mi có trân cổ thành áo thun cổ sơ mi 1 lá.
 • Áo thun cổ ngắn chữ V hay còn gọi là cổ Tàu, thích thì làm trụ áo thẳng có cài nút, không thì hở cổ V không cài khuy áo chẳng hạn.
 • Áo thun tay raglan có nhiều biến tấu từ áo cổ bẻ raglan tay ngắn và tay dài sang đến áo cổ tròn tay raglan được phối khá bắt mắt.

Vải may đồng phục áo thun

Với nhu cầu ngày càng lớn, càng khắt khe hơn của thị trường đồng phục, người tiêu dùng là những khách hàng lựa chọn thông minh, luôn tìm kiếm cho áo đồng phục nhân viên công ty các loại vải thật sự phù hợp với điều kiện môi trường làm việc của mình.

Các loại vải thông dụng xếp từ giá thành áo rẻ, mỏng, mát đến dày dặn và thấm hút tốt: thun lạnh/mè, cá sấu mè/cá sấu PE 2D, thun cotton 2D/cá sấu Thái (hay còn gọi cá sấu Poly), vải cotton 4D/cá sấu PE 4D, và lựa chọn tốt cũng là cá sấu 65/35 cotton 4D.

Bạn có thể tham khảo đặc tính từng loại vải để lựa chọn chất phù hợp nhu cầu sử dụng của công ty hay nhóm/lớp mình nhé > Chất liệu áo thun <

Đồng phục áo thun du lịch Manulife
Đồng phục áo thun du lịch nhân viên Manulife
Đồng phục áo thun du lịch nhân viên Manulife

Kinh nghiệm chọn đồng phục áo thun

Áo đồng phục nhân viên Manulife
Áo đồng phục nhân viên Manulife
Áo đồng phục nhân viên Manulife

Có 2 nhu cầu sử dụng đa số của khách đặt may và in đồng phục tại công ty Phuc Dong Uniform là:

 1. Tiêu chí giá rẻ: các loại vải của công ty Phục Đồng cung cấp cho khách hàng đều là loại mát, không đổ lông, phù hợp sử dụng áo ngắn và dài hạn.
 2. Tiêu chí bền đẹp: các loại vải dày dặn hơn được chúng tôi tư vấn kỹ, việc lựa chọn may đồng phục công ty đẹp cũng được ưu ái hơn so với áo lớp và áo nhóm.

Lợi ích khi may đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun teambuilding công ty Manulife
Đồng phục áo thun teambuilding công ty Manulife
Đồng phục áo thun teambuilding công ty Manulife

Không phải khi không mà các công ty lớn (tập đoàn, cổ phần, nhà máy), nhỏ (công ty sản xuất, thương mại và dịch vụ) và vừa (quán ăn, đồ uống, take away) … đều phải đặt đồng phục áo phông cho đến các trường học và đại học đều phải có bận đồng phục học sinh-sinh viên.

Kiểu áo đồng phục học sinh, công nhân viên mang đến cảm giác là 1 tập thể được gắn kết vững chắc. Hiện tại áo phông đồng phục hà nội và Tp.HCM công ty Phục Đồng đáp ứng rất nhiều đơn hàng đặt may qua trang in áo phông.

Áo thun đồng phục nhân viên Manulife
Áo thun đồng phục nhân viên Manulife chi nhánh Hà Nội

Việc có một bộ áo thun đồng phục in logo thương hiệu, hay in logo quán và lớp, thể hiện được sự chung sức, đồng lòng của các thành viên khoác trên người chiếc áo thun in hình đồng phục của họ.

Xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác tại trang chính của > áo thun đồng phục .net < nhé !

Đồng phục áo thun khách sạn-nhà hàng
Đồng phục áo thun khách sạn-nhà hàng Pug Huỳnh Đức
Đồng phục áo thun khách sạn-nhà hàng Pug Huỳnh Đức

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua:

Menu