Đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun cặp, áo đồng phục cặp đôi, áo thun couple
Đồng phục áo thun cặp, các mẫu áo đồng phục dành cho cặp đôi, áo thun couple cho tình yêu bất diệt
Đồng phục áo thun cặp, các bạn trẻ sẽ tự tin và năng động hơn với áo đồng phục cặp đôi, áo thun couple

Đồng phục áo thun hiện chiếm lĩnh trên thị trường áo đồng phục, học sinh sinh viên, áo nhóm hay áo đồng phục công ty thì việc mặc áo đồng phục là trang nhã, lịch sự và bắt mắt trong mọi ánh nhìn của người đối diện hay khách hàng của công ty.

May mặc đồng phục và các loại áo thun hiện nay trở thành lĩnh vực tiên phong trong ngành may mặc bên cạnh may quần áo thời trang. Với việc sản xuất số lượng từ ít đến nhiều để đáp ứng nhu cầu thị trường nên áo thun đồng phục rất được ưa chuộng cho doanh nghiệp đặt làm đồng phục cho công ty mình.

Tuỳ nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty sẽ có lựa chọn may áo rẻ đẹp hay may tỉ mỉ với hình in cao cấp hoặc thêu logo bền chắc trên áo đồng phục công ty bạn.

Đồng phục áo thun TPHCM

Đồng phục áo thun, áo đồng phục, mẫu thực tế đồng phục áo thun
Đồng phục áo thun, áo đồng phục, mẫu ảnh chụp thực tế đồng phục áo thun đẹp
Đồng phục áo thun, áo thun đồng phục đa dạng màu sắc, mẫu mã tinh tế, ảnh chụp các mẫu áo đồng phục áo thun đẹp
 • Có nhiều mẫu đồng phục áo thun công ty như: áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ, áo thun cổ chân sơ mi, áo thun cổ chữ V …
 • Tùy bạn lựa chọn may áo cổ tròn hay cổ bẻ và cổ sơ mi với cổ chữ V thì giá sẽ khác so với may áo thun cổ bẻ bình thường vì các công đoạn lên chuyền may áo có thể sẽ khác nhau. Kiểu áo cổ trụ sẽ cao áo có cổ tròn vì chi phí cổ dệt bo sẽ tốn chi phí và thời gian sản xuất áo cổ bẻ sẽ lâu hơn.

Tìm hiểu đồng phục áo thun

In đồng phục áo thun nhân viên thegioididong
In đồng phục áo thun dành cho chi nhánh của công ty thế giới di động
In đồng phục áo thun dành cho chi nhánh của công ty thế giới di động

Đồng phục áo thun là gì ?

 1. Đồng là sự đồng bộ trong một khuôn khổ nhất định. Cũng có ý nghĩa đồng lòng trong một tập thể. Trong một môi trường sinh hoạt, học tập, làm việc đó mọi người cùng một lòng, một ý chí, trên dưới cùng nhau đồng lòng.
 2. Phục là trang phục hay còn gọi là quần áo mặc. Trang phục hay gọi nôm na y phục là những vật dụng để mặc trên người như quần áo, đầm váy, đồ bảo hộ lao động, và để đi như giày, dép …  Chức năng cơ bản của trang phục là bảo vệ thân thể. Trang phục cũng bao gồm luôn các loại vật dụng khác như mũ nón, tạp dề, vớ, khăn choàng . . . trong đó quần áo là những vật dụng quan trọng nhất.

Trang phục được mặc một cách đồng điệu, từ màu sắc, kiểu dáng áo cũng như hình in hay thêu trên áo đó cùng sự tương thích với logo hay decor trong văn phòng sẽ tạo nên một khối hoàn thiện cho thương hiệu của công ty.

Phân loại đồng phục áo thun và trang phục

Đồng phục áo thun lớp vẽ và tạp dề yếm
Đồng phục áo thun lớp vẽ và tạp dề dài đeo cổ
Đồng phục áo thun lớp vẽ

4 cách phân loại phục trang:

 1. Theo cách sử dụng: mặc lót phía trong như áo phông, áo thun cổ tròn và cổ tim, trang phục mặc thường ngày các loại quần áo đều mặc được như 1 loại đồng phục, phục trang quần áo bảo hộ lao động, trang phục chơi thể thao đá bóng, bóng rổ, võ thuật, gym . . .
 2. Theo mùa: trang phục mùa lạnh áo có thêm tay dài, quần dài, trang phục mùa nóng có thêm áo ba lỗ và quần đùi.
 3. Theo nhóm tuổi: đồng phục áo thun trẻ em, đồng phục dành người lớn tuổi, trang phục xì tin cá tính dành cho thanh thiếu niên.
 4. Theo giới tính: trang phục nam, nữ và cả LGBT

Trên thị trường và thị hiếu hiện nay, đồng phục áo thun rất đa dạng về mẫu mã, kiểu cách, nhưng tóm lại vẫn là các kiểu nhất định:

 1. Đồng phục áo thun cổ bẻ
 2. Đồng phục áo thun cổ tròn
 3. Đồng phuc áo thun cổ tim
 4. Đồng phục áo thun cổ sơ mi (trân cổ sơ mi 1 lá hoặc có chân)
 5. Đồng phục áo thun cổ ngắn (cổ lãnh tựu hoặc cổ chữ V)
 6. Đồng phục áo thun tay raglan (cổ trụ và cổ tròn)

Tuỳ mỗi cách phối hoặc ưa dùng ra sao, khách hàng đặt may áo thun sẽ có những thiết kế áo đồng phục cho phù hợp với tính chất, môi trường làm việc của mình như:

 • Áo thun cổ tròn có trụ cài nút phá cách từ áo có cổ thành không cổ.
 • Áo thun có trân cổ sơ mi có trân cổ thành áo thun cổ sơ mi 1 lá.
 • Áo thun cổ ngắn chữ V hay còn gọi là cổ Tàu, thích thì làm trụ áo thẳng có cài nút, không thì hở cổ V không cài khuy áo chẳng hạn.
 • Áo thun tay raglan có nhiều biến tấu từ áo cổ bẻ raglan tay ngắn và tay dài sang đến áo cổ tròn tay raglan được phối khá bắt mắt.

Vải may đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun du lịch Manulife
Đồng phục áo thun du lịch nhân viên Manulife
Đồng phục áo thun du lịch nhân viên Manulife

Với nhu cầu ngày càng lớn, càng khắt khe hơn của thị trường đồng phục, người tiêu dùng là những khách hàng lựa chọn thông minh, luôn tìm kiếm cho áo đồng phục nhân viên công ty các loại vải thật sự phù hợp với điều kiện môi trường làm việc của mình.

Các loại vải thông dụng xếp từ giá thành áo rẻ, mỏng, mát đến dày dặn và thấm hút tốt: thun lạnh/mè, cá sấu mè/cá sấu PE 2D, thun cotton 2D/cá sấu Thái (hay còn gọi cá sấu Poly), vải cotton 4D/cá sấu PE 4D, và lựa chọn tốt cũng là cá sấu 65/35 cotton 4D.

Bạn có thể tham khảo đặc tính từng loại vải để lựa chọn chất phù hợp nhu cầu sử dụng của công ty hay nhóm/lớp mình nhé > Chất liệu áo thun <

Kinh nghiệm chọn đồng phục áo thun

Áo đồng phục nhân viên Manulife
Áo đồng phục nhân viên Manulife
Áo đồng phục nhân viên Manulife

Có 2 nhu cầu sử dụng đa số của khách đặt may và in đồng phục tại công ty Phuc Dong Uniform là:

 1. Tiêu chí giá rẻ: các loại vải của công ty Phục Đồng cung cấp cho khách hàng đều là loại mát, không đổ lông, phù hợp sử dụng áo ngắn và dài hạn.
 2. Tiêu chí bền đẹp: các loại vải dày dặn hơn được chúng tôi tư vấn kỹ, việc lựa chọn may đồng phục công ty đẹp cũng được ưu ái hơn so với áo lớp và áo nhóm.

Sự lựa chọn khi đặt mua đồng phục, trước hết khách hàng cần nhìn nhận đặc quyền cũng như chế độ bảo hành 6 tháng trở lên chỉ có tại Công ty Phuc Dong Uniform.

Mẫu đồng phục áo thun được design riêng biệt không lẫn với bất kỳ xưởng may đồng phục áo thun nào khác, bạn có thể yêu cầu xưởng may áo chúng tôi gửi mẫu các chất liệu vải, mặc thử đồng phục may sẵn để lấy size áo thun cho chính xác nhất.

Xu hướng đồng phục áo thun cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, áo nhóm và áo lớp luôn có 2 dạng. 1 là truyền thống cổ tròn, 2 là áo thun cổ bẻ (đặc biệt là dùng vải mắt chim hay còn gọi là vải thun cá sấu)

Sự thú vị của những chiếc áo đồng phục chính là 1 hiện tượng áo thun bất kì kiểu mẫu nào bạn yêu thích có thể in hình lên áo được theo yêu cầu … diện mạo áo thun sẽ liên kết đẻ gắn kết nhóm, bạn bè, đồng nghiệp gần gũi hơn, với sự đồng điệu từ màu sắc trang phục áo.

Để có được một bộ đồng phục chỉnh chu khi đi học, đi làm, đi du lịch, picnic, dã ngoại … hay bộ đồng phục điệu đà từ váy, quần jeans năng động kết hợp với áo phông.

Bạn sẽ tự tin khoe cá tính từ áo đồng phục một khi hiểu thấu đáo sản phẩm của mình mang ý nghĩa gì, chất liệu gì phù hợp nhu cầu sử dụng, và nên in hình hay logo gì lên áo thun.

Lợi ích khi may đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun teambuilding công ty Manulife
Đồng phục áo thun teambuilding công ty Manulife
Đồng phục áo thun teambuilding công ty Manulife

Không phải khi không mà các công ty lớn (tập đoàn, cổ phần, nhà máy), nhỏ (công ty sản xuất, thương mại và dịch vụ) và vừa (quán ăn, đồ uống, take away) … đều phải đặt đồng phục áo phông cho đến các trường học và đại học đều phải có bận đồng phục học sinh-sinh viên.

Kiểu áo đồng phục học sinh, công nhân viên mang đến cảm giác là 1 tập thể được gắn kết vững chắc. Hiện tại áo phông đồng phục hà nội và Tp.HCM công ty Phục Đồng đáp ứng rất nhiều đơn hàng đặt may qua trang in áo phông.

Áo thun đồng phục nhân viên Manulife
Áo thun đồng phục nhân viên Manulife chi nhánh Hà Nội

Trên đây là rất nhiều giới thiệu về “mảnh vải” được tôn dáng để may đồng phục áo thun cho quí khách hàng. Vậy liệu bạn có thắc mắc gì thêm từ áo thun, áo phông ngoài việc có in logo đồng phục hay không ?

Nhân viên bạn hẳn sẽ bất ngờ và ồ lên với loạt đồng phục của bạn đặt. Khi ấy tha hồ vi vu check in nhé. Sau công việc là giải trí, bạn có thể sống ảo 1 chút với áo thun kèm theo quần khaki đũng ngắn, váy ngắn mát mẻ nữa.

Những kiểu trang phục đồng phục áo thun như vậy sẽ giúp gắn kết tất cả thành 1 tập thể thống nhất, bền vững. và thiện cảm trong ánh nhìn của mọi người Style này năng động, trẻ trung, vừa thoải mái, tiện lợi. Đó là một trong những item hack mọi độ tuổi cực đỉnh mà ai cũng biết đó chính là chiếc đồng phục áo thun !

Đồng phục áo thun khách sạn-nhà hàng
Đồng phục áo thun khách sạn-nhà hàng Pug Huỳnh Đức
Đồng phục áo thun khách sạn-nhà hàng Pug Huỳnh Đức

Việc có một bộ áo thun đồng phục in logo thương hiệu, hay in logo quán và lớp, thể hiện được sự chung sức, đồng lòng của các thành viên khoác trên người chiếc áo thun in hình đồng phục của họ.

Xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác tại trang chính của > áo thun đồng phục .net < nhé !

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: