Áo thun raglan cổ tròn

Áo thun raglan cổ tròn

Áo thun raglan cổ tròn, áo tay raglan cổ tròn

Áo thun raglan tay ngắn, đồng phục raglan cổ tròn

Áo thun raglan cổ tròn là 1 kiểu thời trang áo thun tay raglan đã và cũng đang hot trong vài năm tới. Xu hướng thị trường trang phục cộng đồng chiếm được tình cảm đa số các tín đồ xì tin áo thun Việt. Thuật ngữ áo phông tay raglan là kiểu áo có phần nối của tay áo được ráp vào thân áo từ đỉnh áo xuống hết tay áo raglanvà thường sẽ có màu vải khác để phối với thân chính của áo thun raglan.

Với áo thun raglan cổ tròn, bạn có thể dễ dàng nhận ra những chiếc áo thun cổ tròn có tay raglan phối khác màu ở công viên, khu vui chơi giải trí, các hàng phố đông người.

Áo thun raglan cổ tròn đồng phục
Mẫu áo raglan cổ tròn đồng phục
Mẫu áo raglan cổ tròn đồng phục

Áo thun raglan cổ tròn, áo thun ráp lăng cổ tim

Mục thị theo giới xì tin là những chiếc áo raglan ngắn tay cho mùa hè, tay dài raglan cho mùa đông lạnh lẽo.

Mẫu áo thun tay raglan cổ tròn

Giới trẻ rất ưa chuộng các kiểu áo phá cách (áo tay lở) hoặc cách điệu như áo đồng phục raglan tay ngắn và tay dài phối màu thân và tay áo khác nhau.

Điểm đồng điệu nhưng không đơn điệu của mẫu áo thun này là các họa tiết in tươi tắn, trẻ trung không kém phần năng động và sáng tạo, thể hiện được cá tính thông qua áo đồng phục raglan nhóm.

Áo thun raglan đồng phục tay dài

Mẫu áo thun tay raglan cổ tròn

Không chỉ thế, mà chiếc áo thun có kiểu tay dính đến cổ (tay raglan) là sự phối màu và phá cách của các bộ quần áo trang phục cũ kĩ.

Mẫu áo raglan đồng phục tay ngắn

Mẫu áo thun tay raglan cổ tim

Vừa cách tân vừa cổ điển, áo thun raglan cổ tim mang lại sự hưng phấn và vui vẻ cho người đang khoác trên người bộ đồng phục áo thun cổ tròn raglan năng động trẻ trung đó !

Mẫu áo thun đồng phục raglan cổ tim phá cách

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: