Đồng phục giá rẻ trở thành kênh marketing hiệu quả

Đồng phục giá rẻ là cách marketing thương hiệu được mọi người biết đến một cách dễ dàng hơn. Lựa chọn may áo thun đồng phục vừa tiết kiệm chi phí vừa gây thiện cảm đối với khách hàng.

 Áo thun đồng phục giá rẻ – cách  marketing tiết kiệm chi phí

Một công ty muốn phát triển thì không thể nào thiếu đội ngũ marketing, đôi khi nó là sự sống còn của một công ty. Thế nên, hầu hết các doanh nghiệp thường dành một khoản tiền lớn cho việc marketing. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phương án giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn mà chi phí lại rất thấp và tiện lợi.

Đặt may áo thun đồng phục
Để đặt may áo thun đồng phục gốc tại xưởng may áo thun, ảnh mẫu chụp thực tế xưởng in đồng phục áo thun
Để đặt may áo thun đồng phục gốc tại xưởng may áo thun, ảnh mẫu chụp thực tế xưởng in đồng phục áo thun

Với một chiếc áo thun đồng phục giá rẻ và tốt thì việc marketing trở nên dễ dàng hơn dù công ty bạn thực hiện chiến dịch marketing ngắn hạn hoặc dài hạn. Không chỉ là chiếc áo đồng phục mặc hàng ngày mà nó sẽ thay thế chiếc áo đơn điệu. Việc mặc áo đồng phục giúp nhân viên tự tin hơn với những thiết kế đẹp mắt và mới lạ. Hơn nữa, khi nhân viên đi ra ngoài thì hình ảnh công ty sẽ được mọi người nhớ đến. Ví dụ như công ty bạn chuyên sơn tường thì  bạn nên có  áo đồng phục nhân viên, khi đó áo sẽ in tên công ty và địa chỉ website. Khi nhân viên đi ra ngoài thì những ai có nhu cầu sơn nhà sẽ chú ý đến và cơ hội đến với công ty bạn là rất lớn. Đó là cách marketing tiện lợi nhất mà áo đồng phục giá rẻ mang lại.

Hơn nữa, việc bỏ ra một số tiền lớn để làm marketing đối với doanh nghiệp mới thành lập và đang trong quá trình phát triển cũng rất khó khăn. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc tặng cho khách hàng những chiếc áo gắn logo thương hiệu công ty mình. Đó là cách lấy lòng tin, ấn tượng tốt với khách hàng, vừa để marketing cho công ty.

Cơ sở may áo thun đồng phục công ty Phục Đồng
Cơ sở may áo thun đồng phục công ty Phục Đồng
Cơ sở may áo thun đồng phục công ty Phục Đồng

Áo thun đồng phục gây thiện cảm với khách hàng và là bộ mặt công ty

Một chiếc áo đẹp, phong cách, thiết kế ấn tượng sẽ gây được thiện cảm với khách hàng, đối tác. Áo đồng phục còn thể hiện quan điểm trong kinh doanh, nét thẩm mỹ và sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Bên cạnh tạo ấn tượng đẹp cho công ty, những chiếc áo thun đồng phục đẹp sẽ xây dựng thương hiệu cho khách hàng. Giống như việc khi họ cần đến sản phẩm dịch vụ thì khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm họ cảm thấy quen thuộc. Vì thế, các công ty đua nhau lan tỏa hình ảnh của họ khiến càng nhiều người biết đến càng tốt.

Nếu công ty bạn thường xuyên tổ chức sự kiện hoặc hội thảo kinh doanh thì việc nhân viên mặc áo thun đồng phục công ty sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Khách hàng sẽ biết sẽ tìm đến ai trong muôn vàn người đó để được giúp đỡ

Ngoài ra, việc cho nhân viên mặc áo thun đồng phục còn thể hiện sự đoàn kết, và tính thống nhất trong công ty.  Nhiều công ty nhân viên làm việc nhưng còn không vui vẻ hay tị nạnh nhau chuyện áo quần, nhất là các bạn nữ.  Bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề phức tạp này bằng một phương án cực kì đơn giản thông qua những chiếc áo thun đồng phục.

Công ty TNHH May Đồng Phục Phục Đồng còn có thể tư vấn, thiết kế những mẫu áo thun đồng phục có một không hai cho các khách hàng, công ty. Với những thiết kế ấn tượng và chất liệu tốt sẽ làm hài lòng khách hàng.  Ngoài may áo đồng phục công ty, đồng phục bảo vệ, in áo thun đồng phục lớp, thêu áo nhóm, thì chúng tôi còn nhận thêu vi tính, thêu logo, thêu cờ lưu niệm …

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ Công ty Phuc Dong Uniform

Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh

HOTLINE: 0366.555.444

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: