Áo đồng phục nhóm từ thiện

Áo đồng phục nhóm từ thiện. Áo đồng phục từ thiện nhóm học sinh nghèo
Áo đồng phục nhóm từ thiện dành cho học sinh nghèo. Áo thun đồng phục từ thiện nhóm học sinh nghèo, in áo đồng phục học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Áo thun đồng phục nhóm từ thiện học sinh. Áo đồng phục từ thiện nhóm học sinh nghèo, hỗ trợ may áo nhóm học sinh nghèo vượt khó.
  • Áo đồng phục nhóm từ thiện là 1 phần hoạch định của Phuc Dong Uniform từ những ngày đầu đã hướng đến việc PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG, thông qua hình ảnh của mẫu áo nhóm từ thiện, tình nguyện, các hoạt động bác ái, nhóm thiện nguyện và các câu lạc bộ, hội nhóm cũng như rất nhiều đoàn từ thiện khắp cả nước.
  • Công ty may Phục Đồng rất trân trọng những gì chúng tôi muốn và đã đóng góp một phần nhỏ bé đến các đoàn từ thiện thông qua hỗ trợ về giá đồng phục nhóm từ thiện được in hình logo nhóm từ thiện của quí khách hàng.
Mẫu áo đồng phục nhóm từ thiện
Các mẫu áo đồng phục nhóm từ thiện qua năm tháng tích lũy.
Mẫu áo đồng phục nhóm từ thiện đã được Phuc Dong Uniform sản xuất và hỗ trợ.
  • Không nhưng thế, áo đồng phục nhóm từ thiện với logo được vẽ mới hoàn toàn miễn phí cũng như cách chúng tôi gửi áo nhóm đến tận tay của bạn cũng hoàn toàn free ship !
  • Bên cạnh đó, nếu phái đoàn từ thiện có khó khăn hay cần hỗ trợ giá để làm áo cho học sinh nghèo, áo đồng phục trường học các hoàn cảnh nghèo vượt khó cũng được ưu ái tại công ty may áo đồng phục của chúng tôi.
Đồng phục áo thun nhóm từ thiện
Áo thun đồng phục nhóm từ thiện, in logo áo đồng phục các tổ chức hoạt động thiện nguyện.
Đồng phục áo thun nhóm từ thiện, áo nhóm tình nguyện viên, trợ duyên và áo nhóm bác ái.

Bạn cũng có thể tham khảo các kiểu mẫu áo đồng phục nhóm từ thiện hay màu áo khác >>> áo nhóm <<< tại đây nhé

————————————————————————————

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.NET CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG:

– Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
– Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, in áo thun sự kiện
– Áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo đồng phục cổ V, áo thun raglan
– Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, in áo lớp
– Áo thun đồng phục phái đoàn, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Chất liệu: thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly …

     Đặc biệt: Thêu, in logo, thông tin công ty, trường học theo yêu cầu của quý khách, miễn phí in 1-2 vị trí dưới 4 màu khi đặt may áo thun tại aothundongphuc.net* Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, thêu áo thun nhân viên, đồng phục áo thun đoàn thể, may in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Mr.Tuấn Anh
Hotline: 0366.555.444 – ĐT: (028) 39 17 17 17
Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng
MST: 0315 012 369
Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 126 ngõ 47 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
ĐT: Ms.Lan 0906.220.699 – Mr.Thịnh 0936.777.900

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: