Áo đồng phục tập đoàn Bitexco

Áo đồng phục tập đoàn Bitexco
Áo đồng phục tập đoàn Bitexco. Áo thun đồng phục nhân viên văn phòng, may đồng phục thun số lượng lớn.
Áo đồng phục tập đoàn Bitexco Quận 1, áo đồng phục chất lượng tốt, in decal áo thun đồng phục, áo đồng phục trắng thun trơn, đồng phục cá sấu PE

Áo đồng phục tập đoàn Bitexco màu trắng trơn. Áo thun đồng phục nhân viên văn phòng, may đồng phục thun số lượng lớn, rất dễ để đặt may áo thun đồng phục giá rẻ ở Phục Đồng vì lựa chọn sản phẩm tốt cho bạn. Mẫu áo đồng phục trơn 1 màu trắng đơn giản nhưng khi in logo trên áo thì nhìn nổi bật và sang trọng.

Vải thun dùng để in áo đồng phục chất lượng tốt như thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, kể cả các loại thun cá sấu 4 chiều 65/35 sẽ được in decal áo thun đồng phục, áo đồng phục trắng thun trơn, hay trên nền vải may đồng phục cá sấu PE vẫn tốt và chất lượng hơn 1 năm sử dụng.

Vì sao áo đồng phục tập đoàn thường ít khi phối màu ? vì đa số họ cần một hình ảnh sạch sẽ chỉnh chu hoặc lịch sự trang nhã, nên các dạng áo đồng phục trơn 1 màu này thường hay bắt gặp ở áo phông đồng phục các tập đoàn lớn khác.

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: