In pet chuyển nhiệt #1 phương pháp in áo đẹp

In pet chuyển nhiệt #1 phương pháp in áo đẹp

In pet chuyển nhiệt áo thun

In pet chuyển nhiệt trên áo đồng phục

Tìm hiểu in pet chuyển nhiệt là gì ?

In pet chuyển nhiệt là 1 phương pháp in mới nhất trên thị trường. In pet nhiệt có thể sẽ thay thế in decal vì không cần phải tốn công bóc tách sau khi cắt như trước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, chi tiết sắc sảo trên hình in áo thun, in pet ra đời một cách ồ ạt, tạo sự cân bằng và thay thế cho các loại in decal chuyển nhiệt hiện nay.

In pet chuyển nhiệt thay thế in decal

Với giá thành in pet chuyển nhiệt rẻ hơn so với in kĩ thuật số lót mực trắng chi phí khá đắt đỏ, thì in pet nhiệt được người tiêu dùng đặc biệt là in áo đồng phục kĩ thuật in pet sẽ được phổ biến rộng rãi hơn trên thị trường may mặc áo thun.

In pet là 1 dạng in kĩ thuật số, in phun trực tiếp lên màng trong suốt, với máy ép nhiệt lên đến hơn 200 độ C thì việc hình in chỉ có “nằm im một chỗ” và dính chặt với vải áo mãi mãi không bong tróc.

In pet logo, in chuyển nhiệt pet trên áo

Với các logo nhiều màu sắc thì lựa chọn giá rẻ thay thế kĩ thuật in lụa áo thun nhiều màu sẽ làm tăng giá thành đột biến tuỳ số lượng áo cụ thể chỉ có thể là in pet nhiệt

In chuyển sắc, in decal chuyển màu

Thị trường in pet khá đa dạng, còn có in decal chuyển sắc, nhưng để có mẫu in pet nhiệt chuẩn không cần chỉnh thì công ty Phục Đồng lựa chọn đối tác cung cấp để in pet khá kỹ lưỡng cho bạn sự an tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm pet nhiệt này.

Menu