Để có được một chiếc áo thun đồng phục thành phẩm đẹp, với chất liệu vải 2 chiều hay thun lạnh, thì giải pháp in chuyển mang đến hiệu quả tốt nhất cho đồng phục thêm phần trang nhã với bề mặt phẳng mịn.

IN CHUYỂN NHIỆT ÁO THUN LÀ GÌ ?

 
IN CHUYỂN NHIỆT ÁO THUN là một kỹ thuật hay còn gọi là công nghệ sử dụng nhiệt độ cao để chuyển hình ảnh lên sản phẩm áo thun hay bất kỳ bề mặt hàng dệt may khác. Nó có thể được tách ra để 2 loại kỹ thuật: ÉP NHIỆT và in CHUYỂN NHIỆT là 2 phương pháp được sử dụng vật liệu chuyển là giấy hoặc decal.
In chuyển nhiệt áo thun
In chuyển nhiệt áo thun

IN CHUYỂN NHIỆT TRÊN GIẤY

 Sau khi in hình ảnh trên giấy sử dụng mực in nhuộm, sau đó đưa giấy chuyển của bạn lên trên bề mặt áo thun và sử dụng áp lực nén cao gọi là máy ép nhiệt, thường chuyển giấy có thể cần 175 độ và 15-20 giây để chuyển đầy đủ hình ảnh giấy lên trên bề mặt áo thun.
Có 2 loại in chuyển trên bề mặt hàng dệt may: chuyển nhiệt trên nền sáng và chuyển nhiệt trên nền tối.
In chuyển nhiệt giấy có thể chuyển trên tất cả các loại hàng dệt POLYESTER, NYLON, Lycra, Spandex, da, tổng hợp hoặc sợi tự nhiên.
Máy ép nhiệt nhỏ áo thun
Máy ép nhiệt nhỏ áo thun

CÁCH IN CHUYỂN NHIỆT ÁO THUN

 Bạn cần 1 mẫu giấy đã in hình thiết kế trên chất liệu giấy chuyển nhiệt (hình ảnh thiết kế phải được lật ngược và in ra giấy chuyển trước khi sử dụng), vải, và máy ép nhiệt truyền tải nhiệt cao. Chiếc áo được đặt trong máy, và giấy chuyển được đặt úp mặt xuống trên bề mặt vải. Máy ép được đè và nén trong một khoảng thời gian quy định để in các hình ảnh trên giấy lên bề mặt vải.
 
Ưu điểm
Với in chuyển nhiệt, giá thành thấp và nhanh, hình ảnh đầy màu sắc, và chất lượng tốt. Công nghệ in ép chuyển nhiệt có khả năng in bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số được tạo ra trong các chương trình như Adobe Photoshop, Illustrator và Corel cũng như các định dạng vector và đuôi ảnh khác.
Máy ép nhiệt lớn áo thun
Máy ép nhiệt lớn áo thun

Đến với áo thun đồng phục.net, mọi mong muốn dù nhỏ nhất hoặc khó khăn nhất, chúng tôi vẫn đảm bảo mang đến cho quí khách sự hài lòng trong khâu in ấn thông qua đồng phục áo thun của khách hàng – tạo nên phong cách rất riêng và chuyên nghiệp.

Lưu áo thun đồng phục:

Leave a Comment

0