In decal áo thun

In decal áo thun

In decal áo thun đồng phục
In decal trên áo thun
In decal áo thun, các kiểu in decal áo thun, phương pháp in decal áo đồng phục

In decal áo thun là gì ?

In decal áo lên thun, in stick là gì ?

In decal được in trên một bề mặt dẻo, giữ mực in lâu phai, và cắt theo đường nét thiết kế. In decal thường in trên bề mặt vật liệu decal trắng là chủ yếu.

In ép nhiệt decal được ép trên vải 30 giây đến 1 phút, tùy thuộc vào kích thước thiết kế. Việc sử dụng hình ảnh hoặc file vector để in và ép lên áo thun thể hiện biểu tượng của riêng bạn ! Bằng cách thể hiện cho đội thể thao – đồng phục áo thun công ty của bạn, bằng cách sử dụng chữ, số hoặc hình ảnh bất kì, công nghệ in decal áp dụng thực tiễn cho việc in logo team, linh vật

Tên hay công ty của bạn và làm cho chiếc áo thun đồng phục phù hợp cho toàn đội – nhóm – các phòng ban của công ty, bao gồm cả các đội trưởng – trưởng nhóm. Áo thun đồng phục ép decal được dùng trong hoạt động tiệc liên hoan, dã ngoại, hội họp và cũng là đồng phục thường nhật …

Các ưu điểm in decal trên áo

Ưu điểm của in decal nhiệt: cho sản phẩm có hình ảnh sắc nét, bền màu, khó bong tróc, có thể in lên được nhiều chất liệu vải.

Đặc biệt, bạn không cần thiết kế hình ảnh logo, chữ bằng các phần mềm trên máy tính, thiết kế theo hình ảnh tùy thích, cộng với nhiệt và lực ép vừa đủ là có thể in ngày hình ảnh logo chữ lên chỗ cần in trên áo đồng phục trong thời gian nhanh chóng, tiện lợi  nên rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.

In decal áo thun
In decal áo thun
In decal áo thun

Các loại in decal trên áo thun

  1. Decal nhiệt các màu sáng để ép số, chữ lên áo, quần … Dãy màu sáng & lumina gồm: Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang. Dãy decal màu tối gồm: Decal nhiệt màu xanh lá, decal nhiệt màu xanh dương, màu đỏ, màu đen.
  2. Decal ép nhiệt, ưu điểm so với in chuyển nhiệt là hơn hẳn vì số áo, tên cầu thủ, chữ hiển thị có bề nổi, nhìn hay sờ tay thấy có cảm xúc hơn. Trong khi in chuyển nhiệt truyền thống chủ yếu thực hiện trên vải sáng màu thì với decal ép nhiệt, bạn có thể thoải mái ép lên mọi loại vải áo thun cũng như mọi màu sắc trong trang phục đồng phục thun.
  3. Decal dạ quang và decal phản quang ứng dụng trong đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ lao động, áo thun đồng phục công nhân hầm mỏ – đồng phục nhân viên nhà máy xí nghiệp ít nguồn sáng.
  4. Decal nổi 3D: là phương pháp in trên đồng phục áo thun mới được phổ biến hiện nay, với bề mặt ôm vào phía trong tạo cảm giác phồng cong tròn lên so với bề mặt vải. Hiện nay vì chi phí còn cao nên chưa được hữu dụng.
In áo thun decal dạ quang
In áo thun decal dạ quang
In áo thun decal dạ quang
in-decal-3d
in-decal-3d
in-decal-3d
in decal 3d nổi
in decal 3d nổi
in decal 3d nổi
in decal 3d hạt lựu
in decal 3d hạt lựu
in decal 3d hạt lựu
in-decal-PS-Brick
in-decal-PS-Brick
in-decal-PS-Brick

Quy trình sản xuất in và ép decal nhiệt lên áo thun:

  • Bước 1. Tạo mẫu thiết kế bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator kể cả Photoshop và các định dạng file ảnh khác.
  • Bước 2. Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal tạo đường cắt – Tiến hành in và cắt decal.
  • Bước 3. Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên decal đã in.
  • Bước 4. Đặt decal lên phần áo, quần, trang phục như mong muốn.
  • Bước 5. Dùng máy ép nhiệt lớn hoặc nhỏ kể cả bàn ủi nóng để ép.
Máy in decal áo thun Roland
Máy in decal áo thun Roland
Máy in decal áo thun Roland

Tất cả những gì bạn cần làm khi đặt đồng phục áo thun là : gửi ý tưởng của bạn đến chúng tôi để hiện thực hóa ý tưởng đó bằng kĩ thuật in phù hợp nhất cho đồng phục thun của bạn thêm phần sống động, bắt mắt và nổi bật nhất cùng kĩ thuật vượt trội và độ bền cao nhất.

Hướng dẫn in decal trên áo thun

Cách đơn giản nhất để in decal ép trên áo là dùng bàn ủi đè chặt lên hình in nếu không có máy móc hỗ trợ. Cách in decal trên áo thun thường sử dụng máy ép phẳng có máy thủy lực hỗ trợ hoặc dùng máy ép thường.
Công ty Phuc Dong Uniform luôn tự hào đi tiên phong trong nhiều ứng dụng công nghệ in áo thun hiện đại nhất hiện nay. Xem thêm các kiểu in decal và in các loại khác trên trang #indecal #inaothun #indecalaothun #cachindecal

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: