In nổi áo thun

In lụa nổi có thể nói là phương pháp in được áp dụng mạnh mẽ nhất trong ngành công nghiệp in áo thun vì nó in được hầu hết các loại vải thun. Tuy nhiên phương pháp này thường chỉ áp dụng trong quy mô công nghiệp, sản xuất áo thun với số lượng lớn vì chi phí chuẩn bị cho một mẫu in cao hơn in ấn bình thường nhưng chất lượng đảm bảo tương đương hàng cao cấp của đồng phục thun.

Ngoài kĩ thuật in nổi, cũng có vài phương pháp in decal chuyển nhiệt (in decal phồng) làm cho ảnh nổi lên dạng 3D khá giống với in lụa nhưng phương phá này khá tốn kém nên ít được sử dụng phổ biến.

In cao trên vải thun cotton, vải cá sấu tixi hoặc vải cá sấu Thái (cá sấu Poly) kể cả 2 chiều hay 4 chiều thì hình in và mực bền chắc, kéo không rách mực in nên rất được khách hàng đặt đồ đồng phục ưa dùng.

Các loại mực in hiện nay đáp ứng được nhu cầu in áo đồng phục với phương pháp in cao, mực in sáng bóng như: in áo thun nhũ bạc, in nhũ đồng, in áo đồng phục nhũ vàng:

Đối với một số loại vải thớ to, hoặc lông vải nhiều, việc in sẽ hết sức khó khăn để hình in đạt độ mịn cần thiết trong khi vẫn đảm bảo được độ mềm mỏng cao. In cao trên áo thun cho phép hình in có thể tạo hiệu ứng in nổi cao tối đa từ 1 mm lên tới 2,5 mm.

Xem các cách in khác trên áo đồng phục:

In lụa áo thun

In chuyển nhiệt áo thun

In phun, in kĩ thuật số áo thun

In PU, in decal áo thun

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua:

Menu