In lụa nổi có thể nói là phương pháp in được áp dụng mạnh mẽ nhất trong ngành công nghiệp in áo thun vì nó in được hầu hết các loại vải thun. Tuy nhiên phương pháp này thường chỉ áp dụng trong quy mô công nghiệp, sản xuất áo thun với số lượng lớn vì chi phí chuẩn bị cho một mẫu in cao hơn in ấn bình thường nhưng chất lượng đảm bảo tương đương hàng cao cấp của đồng phục thun.

In lụa nổi áo thun In lụa nổi in phồng áo đồng phục
In lụa nổi áo thun In lụa nổi trên vải thun cá sấu 4 chiều. Kĩ thuật in phồng trên vải thun may áo đồng phục

Ngoài kĩ thuật in nổi, cũng có vài phương pháp in decal chuyển nhiệt (in decal phồng) làm cho ảnh nổi lên dạng 3D khá giống với in lụa nhưng phương phá này khá tốn kém nên ít được sử dụng phổ biến.

In lụa nổi - in cao áo thun đồng phục
In lụa nổi - in cao áo đồng phục

In cao trên vải thun cotton, vải cá sấu tixi hoặc vải cá sấu Thái (cá sấu Poly) kể cả 2 chiều hay 4 chiều thì hình in và mực bền chắc, kéo không rách mực in nên rất được khách hàng đặt đồ đồng phục ưa dùng.

In cao vải cá sấu Poly, in cao mực in tốt, in cao mực plastisol, in cao áo thun đồng phục
In cao vải cá sấu Poly, in cao mực in tốt, in cao mực plastisol, in cao áo thun đồng phục

Các loại mực in hiện nay đáp ứng được nhu cầu in áo đồng phục với phương pháp in cao, mực in sáng bóng như: in áo thun nhũ bạc, in nhũ đồng, in áo đồng phục nhũ vàng:

In áo thun nhũ bạc
In áo thun nhũ bạc, in cao su

Đối với một số loại vải thớ to, hoặc lông vải nhiều, việc in sẽ hết sức khó khăn để hình in đạt độ mịn cần thiết trong khi vẫn đảm bảo được độ mềm mỏng cao. In cao trên áo thun cho phép hình in có thể tạo hiệu ứng in nổi cao tối đa từ 1 mm lên tới 2,5 mm.

In nổi - in cao áo thun 2.5 mm
In nổi - in cao trên vải may áo thun đồng phục

Xem các cách in khác trên áo đồng phục:

In lụa áo thun

In chuyển nhiệt áo thun

In phun, in kĩ thuật số áo thun

In PU, in decal áo thun

Lưu áo thun đồng phục:

Leave a Comment

0