Áo thun đồng phục team building AIESEC

Áo thun đồng phục team building trường AIESEC
Áo thun đồng phục team building của trường AIESEC. Đồng phục thun dã ngoại, áo thun đồng phục du lịch, áo thun picnic, áo đồng phục hội trại teambuilding.
Áo thun đồng phục team building trường AIESEC. May áo thun đồng phục nhóm, in áo đồng phục thun tham quan, áo thun du lịch, đồng phục nghỉ dưỡng và team building

Áo thun đồng phục team building AIESEC. Đồng phục thun dã ngoại, áo thun đồng phục du lịch, áo thun picnic, áo đồng phục hội trại.

Vì chúng tôi là xưởng may giá gốc nên việc đặt may áo thun đồng phục nhóm, in áo đồng phục thun tham quan, áo thun du lịch, đồng phục nghỉ dưỡng quá dễ dàng với 1 chạm: tư vấn – thiết kế- quản lý đơn hàng.

Thầy giáo và học sinh đồng loạt mặc áo teambuilding để đi chơi dã ngoại sau những ngày học hành cần mẫn và chăm chỉ. Cậu bạn học sinh phải thảng nhiên vì chiếc áo in hình Pikachu quá ư là xinh xẻo . … Đó chính là lý do Phuc Dong Uniform tham gia hoạt động may trang phục áo thun team building cho cộng đông … với hàng trăm học sinh và giáo viên cùng tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết trong chuyến du lịch ngắn ngày của trường.

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: