Raglan t-shirt. Áo thun cổ bẻ tay phối kiểu raglan

Raglan t-shirt. Áo thun cổ bẻ tay phối kiểu raglan. Đồng phục áo thun raglan cổ trụ, xẻ tà áo, viền lai áo xương cá (có gắn đinh ở lai áo). Áo thun đồng phục raglan cổ trụ mới nhất. Đồng phục áo thun phối đen – xanh.

In áo thun, in logo công ty, in áo thun đồng phục cổ bẻ dạng tay áo raglan theo yêu cầu. Quán phở hay chuỗi quán ăn khác đều đã có đồng phục, bạn có chưa ? khá nổi bật với bộ đồng phục đầy lịch lãm như mẫu áo phối như thế này. Nhân viên thì mặc áo phông màu đen phối tay áo xanh chuối, tạp dề cũng tiệp màu xanh, thế đủ đã gọi là professional hay chưa ?

Raglan t-shirt. Áo thun cổ bẻ tay phối kiểu raglan
Raglan t-shirt. Áo thun cổ bẻ tay phối kiểu raglan. Đồng phục áo thun raglan có cổ , xẻ tà áo, viền áo xương cá.
Raglan t-shirt. Áo thun cổ bẻ tay phối kiểu raglan. Áo thun đồng phục raglan cổ trụ mới nhất. Đồng phục áo thun phối đen - xanh. In áo thun, in logo công ty, in áo thun đồng phục theo yêu cầu.

Nhìn lại loạt trang phục có mặt trên thị trường áo đồng phục, thì khá hiếm bắt gặp kiểu áo raglan t-shirt như thế này. Không phải là không được ưa chuộng vì trang phục đồng phục mẫu tay áo raglan khá hài hòa và trang nhã. Bạn có thể sẽ bắt gặp khá nhiều hơn ở các trung tâm thương mại hoặc đồng phục khách sạn nhà hàng vì áo phông raglan có thông điệp độc rõ ràng là lịch lãm.

Phong cách thời trang của mỗi người khác nhau nên việc đăng ảnh diện áo raglan t-shirt trong đời thường tạo sự yêu thích trang phục năng động, thoải mái và truyền năng lượng khỏe khoắn lan tỏa đến cộng đồng mạng.

Các kiểu tay áo Raglan T-shirt. T-shirt sleeve classification
Các kiểu tay áo Raglan T-shirt. T-shirt sleeve classification.
Các kiểu tay áo đa dạng của áo phông, trong đó không thể thiếu chiếc áo thun tay raglan như thế này làm trang phục đồng phục áo thun cơ bản nhất.

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: