Đồng phục công sở, 1 bộ trang phục huyền thoại | Áo thun đồng phục

Đồng phục công sở

Đồng phục công sở dành cho nhân viên yêu quí của bạn, sao lại không ?

Khi bạn được vào làm 1 công ty, 1 tập thể thì việc có bộ áo cánh quyết định sự hiện diện của nhân viên tại nơi làm việc của công ty.

Đồng phục công sở nam nữ
Đồng phục áo thun công sở, mẫu áo đồng phục văn phòng.
Đồng phục công sở nhân viên nam nữ, mẫu áo thun đồng phục nhân viên văn phòng.

Từ lâu trong phục trang của mọi người đã có truyền thống ăn mặc giống nhau cho 1 tập thể như trong công ty, nhà máy, xí nghiệp … đến các cơ sở kinh doanh và sản xuất khác.

Vì thế đồng phục dành cho công sở luôn được các công ty quan tâm 1 cách đặc biệt và dành trọn tình cảm cho nhân viên của mình thông qua chiếc áo đồng phục nhân viên công sở ấy.

Đồng phục áo phông công sở
Đồng phục áo phông công nhân viên công sở
Đồng phục áo phông dành cho công nhân viên công ty, áo thun công sở

Chân dung 1 bộ đồng phục đẹp của nhân viên là diện mạo mới chốn văn phòng, nơi các siêu công ty, tập đoàn hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang ngày đêm làm việc, hoạt động sản sinh ra giá trị cốt lõi của cộng đồng.

Định nghĩa về áo đồng phục cho công sở  không hề có sự “bó buộc” nào ở các mẫu áo sơ mi đã bắt nguồn từ lâu trong sự giản đơn.

Đồng phục áo thun công sở phối viền sọc
Đồng phục áo thun công sở công nhân viên công ty phối viền sọc.
Đồng phục áo thun công sở phối viền sọc dành cho nhân viên văn phòng làm việc thoải mái và thời trang, lịch sự.

Hãy cùng Công ty may Phục Đồng tìm hiểu về đồng phục áo thun công sở là gì, để hiểu được ngọn ngành “không chỉ là đồng phục đó là thời trang” để hằng ngày công nhân viên văn phòng của công ty mình có thể ăn mặc đồng phục đi làm là mỗi ngày hạnh phúc của họ.

Lợi ích khi mặc đồng phục công sở

Trong cộng đồng thiết kế thời trang thì không thể phủ nhận việc có bộ áo thun đồng phục công sở đẹp, bên cạnh thời trang công ty thì những chiếc áo có in thương hiệu, in hình logo lên áo sẽ tạo dựng hình ảnh đẹp và nâng tầm thương hiệu theo kế hoạch marketing công ty bạn.

Đồng phục nhân viên công sở
Đồng phục công sở dành cho nhân viên văn phòng
Đồng phục nhân viên công sở nam nữ, áo đồng phục công ty, kiểu thời trang áo đồng phục công sở tinh tế.

Bạn không phải là Enstein nhưng bạn là chính bạn, vì không phải cứ suốt ngày nghĩ mai mình sẽ mặc gì (ăn gì thì nghĩ hoài cũng được) do vậy, đồng phục công sở sẽ là giải pháp cần và đủ cho công nhân viên khối văn phòng.

Đồng phục áo thun công sở
Đồng phục áo thun công sở khối văn phòng, áo đồng phục công sở nhân viên văn phòng
Đồng phục áo thun công sở nhân viên công ty, mẫu áo đồng phục dễ phối quần áo

Đồng phục công sở, 1 bộ trang phục huyền thoại của mỗi công ty, áo đồng phục doanh nghiệp, được in logo bền sắc sảo và may áo thun đẹp trang nhã của công sở.

Áo đồng phục công sở dễ phối đồ, quần jean hay chân váy và váy dài đều phù hợp với các nàng “hoa khôi” của công ty.

Vì sao phải mặc đồng phục áo thun công sở ?

Trong 1 cộng đồng, các trang phục được mỗi người ăn mặc khác nhau. Thế nên, khi bạn làm việc ở 1 văn phòng cao ốc, 1 tòa nhà tập thể, hoặc cả trong nhà máy xí nghiệp đi chăng nữa, việc mặc áo đồng phục dành cho nhân viên công chức văn phòng thể hiện sự riêng biệt, dễ dàng nhận biết giữa các thành viên trong công ty qua màu áo.

Đồng phục áo thun nhân viên công sở
Đồng phục áo thun dành cho công nhân viên công sở
Đồng phục công sở dành cho nhân viên văn phòng, áo đồng phục công nhân viên chức

Cùng 1 công ty nhưng với nhiều bộ phận, phòng ban khác nhau, thì việc phân biệt cũng rất dễ dàng thông qua màu áo, kiểu bo phối để dễ dàng nhận biết nhau khi làm việc cùng.

Áo đồng phục công sở phân theo màu
Áo đồng phục công sở phân theo màu sắc, kiểu dáng bo cổ
Áo thun đồng phục quán cafe, công sở phân biệt theo màu áo và cổ dệt bo khác nhau

Thế nên, áo đồng phục dành cho công nhân viên chức văn phòng luôn đa dạng mẫu mã, hài hòa màu sắc, phong phú về màu sắc, bạn có thể tự thiết kế mẫu áo thun cho riêng mình trên website tự thiết kế áo thun online nhé

Đồng phục công sở-khởi nguồn sáng tạo khối văn phòng

Mở đầu nhưng bộ trang phục đồng phục, công ty chúng tôi xin giới thiệu sơ lược qua việc mặc đồng phục để làm gì ? lợi ích ra sao và khi nào sử dụng áo đồng phục đó.

Mẫu áo đồng phục văn phòng
Áo đồng phục văn phòng, sẽ cho nhân viên bạn thoải mái tự tin nơi công sở
Mẫu áo đồng phục công sở dành cho khối nhân viên văn phòng, sẽ làm cho nhân viên trong công ty thoải mái tự tin nơi công sở

Mở đầu nhưng bộ trang phục đồng phục, công ty chúng tôi xin giới thiệu sơ lược qua việc mặc đồng phục để làm gì ? lợi ích ra sao và khi nào sử dụng áo đồng phục đó.

Trong cuộc sống vốn bề bộn lo toan, thì trong công việc cũng thế, bạn luôn loay hoay xoay sở làm việc 1 cách hăng say nhất để đạt kết quả tốt mỹ mãn cho công ty mà đừng quên mất là ngày nào cũng ăn gì mặc thế nào ?

Đồng phục công sở nhân viên thegioididong
Đồng phục công sở nhân viên bán hàng thegioididong
Đồng phục áo thun công sở nhân viên bán hàng chuỗi cửa hàng thegioididong

Những lúc gặp khách hàng và đối tác khiến đầu tóc bạn có thể trở nên bù lu bù loa, tuy nhiên chiếc áo đồng phục công ty lại không hề hấn gì !

Chính vì thế đồng phục công sở luôn bên cạnh bạn, dù lúc bận rộn nhất hay lúc “nhàn cư vi bất thiện” nhất.

Áo đồng phục công sở-tổng hợp mẫu áo thun đồng phục công sở

Bạn có thể tham khảo thêm hơn 1000 mẫu áo đồng phục công sở dạng áo cổ bẻ để có cái nhìn khách quan và sự lựa chọn ưng ý để đặt may áo đồng phục công sở cho nhân viên công ty nhé !!!

Ngoài những mẫu đã có sẵn, bạn có thể tự thiết kế hoặc tham khảo các trang khác và gửi mẫu cho chúng tôi tư vấn hoặc trực tiếp lên ý tưởng để chúng tôi hoàn thiện mẫu design áo đồng phục công sở riêng cho bạn nhé !

Các kiểu áo thun công sở

Tùy vào mỗi đặc tính riêng của từng công ty, đặc điểm của công việc từ ngoài trời đến trong văn phòng. sẽ có các kiểu áo đồng phục dành cho công sở khác nhau.

Nhưng mẫu áo dành cho nhân viên văn phòng gom về 1 số mẫu ưa chuộng như:

  • Áo thun cổ bẻ
  • Áo thun cổ V
  • Áo thun cổ ngắn
  • Áo thun cổ Tàu
  • Áo thun cổ lãnh tựu
  • Áo cổ trụ tay raglan
Menu