Mẹo đặt may áo thun theo yêu cầu

Những sai lầm khi không có mẹo đặt may áo thun

Mẹo đặt may áo đồng phục. Bad tshirt - Bad tshirts
Mẹo đặt may áo đồng phục. Tránh những sai lầm có thể mắc phải khi đặt may áo đồng phục, Bad tshirt - Bad tshirts
Làm sao tránh được các lỗi sai lầm có thể mắc phải khi đặt may áo đồng phục, Bad tshirt - Bad tshirts

Nhờ mẹo đặt may áo thun nếu Công ty bạn đang có dự định đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu. Sẽ có rất nhiều sai lầm cỏ thể xảy ra và những khó khăn khi đặt may áo thun theo yêu cầu. Hãy cùng công ty may đồng phục Phục Đồng chúng tôi tìm hiểu sơ qua.

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của những áo phông đồng phục đối với các hoạt động sản xuất & kinh doanh các công ty, doanh nghiệp, quán ăn, nhà hàng, xưởng gia công hay cơ sở sản xuất … Tuy nhiên, để có thể chọn và tránh được những sai lầm khi đặt may đồng phục áo thun theo yêu cầu thì bạn nên lưu ý những điều như sau:

– Đã có ý tưởng thiết kế rõ ràng hay chưa để công ty chúng tôi đáp ứng nhanh nhất và lên mẫu thiết kế áo thun đồng phục MIỄN PHÍ cho quí khách hàng khi đã chọn đặt may áo đồng phục tại công ty chúng tôi.

Tại sao đặt may áo thun lại có nhiều thứ cần quan tâm ?

Tránh những sai lầm khi đặt may áo thun, Terrible tshirt - Terrible tshirts
Tránh những sai lầm khi đặt may áo thun, Terrible tshirt - Terrible tshirts
Các cách tránh những sai lầm khi đặt may áo thun đồng phục, Terrible tshirt - Terrible tshirts

– Thông thường khi đặt may áo thun thì khách hàng sẽ có mẹo đặt may áo thun từ ý tưởng thiết kế riêng tùy sở thích, tùy logo công ty (in áo thun đã bao gồm in giá rẻ hơn so với áo mua sẵn và in logo sau), tuy nhiên trong một số trường hợp khách hàng khi nhận áo đồng phục thì mẫu áo lại không giống với mẫu thiết kế ban đầu do nhà cung cấp yếu trong phần thiết kế (ướm chừng và hình ảnh thiết kế áo đồng phục trông tệ hại, không chuyên nghiệp trong thiết kế áo thun đồng phục), logo và những họa tiết in không đúng vị trí trên mẫu áo hoặc quá to hay quá bé so với mẫu thiết kế áo phông đã được duyệt.

– Để chắc chắn sau khi diễn đạt ý tưởng cho đơn vị may áo đồng phục thì bạn nên yêu cầu công ty gửi lại mẫu thiết kế cho mình trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, khi nào cảm thấy hài lòng thì mới bắt đầu tiến hành may như vậy mới không làm mất thời gian của cả hai bên và tránh được các trường hợp đã xảy ra không mong muốn đã nêu phía trên.

– Số lượng áo thun đặt may theo yêu cầu: càng nhiều giá thành càng rẻ, càng ít -> khó lên hàng, làm chậm tiến độ tất cả các khâu của công ty may áo thun đồng phục -> giá thành cao.

– Kiểm tra size áo của công ty trước khi may bằng cách xem các thông số cụ thể theo chiều cao – cân nặng hoặc kích thước từng size áo tùy vào nhà cung cấp áo thun đồng phục cho công ty bạn. Hoặc có thể sang xem mẫu áo thun đồng phục đã từng sản xuất để lấy size áo hiệu quả và đúng nhất.

– Trước khi đặt may thì bạn cần kiểm tra xem size áo của công ty may và tiến hành lấy số đo tất cả các nhân viên trong công ty cũng như trong áo nhóm, áo lớp cẩn thận, để tránh trường hợp nhận áo về lại mặc không vừa, quá chật cũng như quá rộng, ảnh hưởng đến hiệu suất học tập cũng như làm việc.

– Áo hơi bé có cách nâng nhẹ lên 1 size và áo hơi rộng cũng có cách giảm đi 1 size bằng nhiều cách khác nhau, việc này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng đã đặt may áo thun theo yêu cầu nếu có trường hợp không mong muốn đó xảy ra khi khách không lấy size áo đồng phục chính xác.

– Đối với các công ty doanh nghiệp thì khi đặt may áo thun theo yêu cầu thì bạn nên đặt thêm một số lượng áo dự phòng để sử dụng trong những trường hợp như nhân viên mới đến không có đồng phục để mặc hoặc có người khác biệt so với size và form áo chuẩn của công ty chúng tôi. Số lượng đặt may đồng phục áo thun dự phòng nên cân đối, không nên may quá nhiều tránh gây lãng phí, chỉ cần phù hợp với sự thay đổi nhân sự là đủ hoặc mỗi size chỉ nên dư vài cái nếu đặt áo thun đồng phục với số lượng lớn.

– Ngoài ra thì mẹo đặt may áo thun là lựa chọn công ty may áo đồng phục gần hoặc có uy tín về thương hiệu, cách làm việc cũng như sự suôn sẻ với nhân viên tư vấn của công ty bạn đặt may áo thun đồng phục để thời gian không bị trì hoãn mà có thể nhận được sản phẩm áo đồng phục sớm và như mình mong muốn.

Mẹo đặt may áo thun qua các nhà cung cấp đồng phục

Áo đồng phục khu vui chơi Chú Voi Con
Áo đồng phục khu vui chơi Chú Voi Con. Xưởng nhận may đồng phục khu vui chơi trẻ con, áo đồng phục khu giải trí trẻ em, đồng phục thun nhân viên màu xanh dạ quang (xanh cốm) phối bo và trụ cài nút màu đỏ.
Áo đồng phục khu vui chơi Chú Voi Con. Lên maquette sau khi nhận ý tưởng từ khách hàng, chúng tôi nhận may in đồng phục áo thun cá sấu phối cổ trụ, áo thun đồng phục khu trò chơi Chú Voi Con cho trẻ vui đùa.

– Khi lựa chọn đối tác công ty may áo thun theo yêu cầu thì bạn cần tìm hiểu kĩ thông ty đơn vị may qua nhiều nguồn, đừng quá phụ thuộc vào Google hoặc các quảng cáo của Google, Facebook … cần phải biết lựa chọn thông tin phù hợp và thông minh. Bạn nên tìm hiểu qua những người đã từng đặt hàng tại xưởng may hoặc bạn bè để có những thông tin chính xác thiết thực hơn trước khi đặt tạm ứng may đồng phục cho công ty mình.

– Cẩn thận với những xưởng may giá rẻ – cực rẻ: với tiêu chí giá cả phù hợp chất lượng, công ty chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng áo thun đồng phục giá rẻ nhất nhưng chất lượng cao nhất.

– Không giống các công ty may áo thun đồng phục khác, công ty chúng tôi hiểu được nguyện vọng của khách hàng cần phải đẹp – áo thun bền không đổ lông – hình in sắc nét không bong tróc, chúng tôi đưa ra các mức giá phù hợp với cách sử dụng áo thun đồng phục cho khách hàng dễ lựa chọn. Bao gồm nhiều loại vải khác nhau: thun cá sấu 4 chiều 65/35 loại tốt, thun cá sấu 4 chiều PE giá rẻ, thun cá sấu 2 chiều PE cực rẻ, các loại thun 2 chiều và 4 chiều 65/35 cũng như các loại thun mát như thun thể thao là thun lạnh và thun mè, đặc biệt hơn là thun cá sấu Poly (cá sấu thái) giá cả phải chăng nhưng chất lượng tuyệt vời.

– Nhiều khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp áo thun đồng phục chỉ chú trọng đến giá cả và thường dễ bị hấp dẫn bởi những quảng cáo “giá rẻ”, tuy nhiên khách đặt hàng cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng bởi để có những chiếc áo thun giá rẻ thì bạn cần phải tiết kiệm chi phí bằng những việc như không hỗ trợ ý tưởng thiết kế mẫu, sử dụng chất liệu vải chất lượng kém, dễ phai màu, mau sờn lông, hình in mau bong tróc, may cẩu thả …

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun theo yêu cầu, hãy đọc kĩ mẹo đặt may áo thun phía trên hoặc đến liên hệ với công ty may Phục Đồng để nhận được những sản phẩm chất lượng cùng giá thành ưu đãi nhất và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: