Xu hướng màu thời trang, màu sắc thời trang

Tạp chí thời trang InStyle – Mỹ hé lộ danh sách 6 màu sắc dự đoán sẽ lên ngôi trong xu hướng màu thời trang xuân hè 2016, trong đó có những màu quen thuộc như vàng, đỏ và cả những màu sắc mới có cái tên lạ tai như màu hồng rose hay màu đào echo.

1. Màu vàng

InStyle là tạp chí thời trang nổi tiếng, uy tín hàng đầu được công ty truyền thông Time Inc xuất bản tại Mỹ. Mới đây, tạp chí thời trang này đã đưa ra danh sách 6 màu sắc dự đoán sẽ rất hot cũng như được ưa chuộng trong làng thời trang xuân hè năm sau.

2. Màu đỏ fiesta

Danh sách những màu thời trang xuân hè 2016 này là một phần trong báo cáo thường niên về xu hướng màu sắc 2016 của công ty Pantone dành cho ngành công nghiệp thời trang, được thực hiện bởi một nhóm các chuyên gia màu sắc trên thế giới.

3. Màu xanh limpet shell

Họ đã tổng hợp tất cả các màu sắc cho xu hướng màu thời trang được sử dụng trong bộ sưu tập của các nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới và kết hợp chúng với các xu hướng thời trang mà họ đã theo dõi trên toàn cầu trong những năm qua.

4. Màu đào echo

Chúng ta cùng điểm qua danh sách 6 màu sắc được dự đoán sẽ lên ngôi và cực kì thịnh hành trong xu hướng thời trang năm 2016 nhé các bạn:

5. Màu đá rose quartz

Xu hướng màu thời trang không phụ thuộc vào điều kiện môi trường, tuy nhiên các màu luôn không quá chói chang, và phù hợp với điều kiện sử dụng, các buổi lễ, dạ tiệc, sẽ có cách phối quần áo màu sắc phù hợp và hài hòa.

6. Màu xanh snorkel

Content Protection by DMCA.com

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: