Xu huong mau thoi trang 2016

Tạp chí thời trang InStyle – Mỹ hé lộ danh sách 6 màu sắc dự đoán sẽ lên ngôi trong xu hướng màu thời trang xuân hè 2016, trong đó có những màu quen thuộc như vàng, đỏ và cả những màu sắc mới có cái tên lạ tai như màu hồng rose hay màu đào echo.

InStyle là tạp chí thời trang nổi tiếng, uy tín hàng đầu được công ty truyền thông Time Inc xuất bản tại Mỹ. Mới đây, tạp chí thời trang này đã đưa ra danh sách 6 màu sắc dự đoán sẽ rất hot cũng như được ưa chuộng trong làng thời trang xuân hè năm sau.

Danh sách những màu thời trang xuân hè 2016 này là một phần trong báo cáo thường niên về xu hướng màu sắc 2016 của công ty Pantone dành cho ngành công nghiệp thời trang, được thực hiện bởi một nhóm các chuyên gia màu sắc trên thế giới. Họ đã tổng hợp tất cả các màu sắc được sử dụng trong bộ sưu tập của các nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới và kết hợp chúng với các xu hướng thời trang mà họ đã theo dõi trên toàn cầu trong những năm qua.

Chúng ta cùng điểm qua danh sách 6 màu sắc được dự đoán sẽ lên ngôi và cực kì thịnh hành trong xu hướng thời trang năm 2016 nhé các bạn:

1. Màu vàng

2. Màu đỏ fiesta

3. Màu xanh limpet shell

4. Màu đào echo

5. Màu đá rose quartz

6. Màu xanh snorkel

Content Protection by DMCA.com