Công nghệ in áo đồng phục phổ biến hiện nay

Công ty đồng phục là một đối tác không thể thiếu đối với các đơn vị hoạt động chuyên nghiệp. Công nghệ in áo đồng phục là một phần quan trọng trong việc xác định chất lượng của sản phẩm bên ngoài chất liệu. Để biết nhiều hơn về kiến ​​thức này, cùng aothundongphuc.net tìm hiểu và phân tích ngay dưới đây nhé!

In đồng phục áo thun nhân viên thegioididong

Công nghệ in áo đồng phục phổ biến hiện nay

Tuỳ nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn công nghệ in sao cho phù hợp.

Máy in áo đồng phục chuyển nhiệt

Máy in chuyển nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý của mức nhiệt cao và sức ép lên vật liệu in. Thông qua máy ép nhiệt, hình in trên giấy sẽ được chuyển trực tiếp sang bề mặt vật cần in. Công nghệ in chuyển nhiệt sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian in do không phải chuẩn bị khuôn hay bản in trước.

Chỉ cần thiết kế mẫu in và đưa lên loại giấy in chuyên dụng là có thể đưa vào quy trình in ấn áo ngay tức khắc. Ưu điểm của công nghệ in này là khả năng phù hợp với hầu hết mọi chất liệu vải, giá in cũng tương đối hợp lý.

Xưởng in chuyển nhiệt trên vải đồng phục áo thun

Máy in áo đồng phục kéo lụa trên vải (máy in lưới)

Máy in kéo lụa trên vải đã được sử dụng từ khá lâu, có nguồn gốc từ Châu Âu. Thông qua khung lưới ứng với mỗi màu in được làm thủ công hoàn toàn bằng tay. Mực in trên áo sẽ cần thời gian để khô hoặc được sấy khô bằng máy. Ưu điểm của loại máy in này là hình in sắc nét với màu in rõ ràng. Chất lượng hình cũng bền bỉ, không bị rạn bong. Tuy nhiên áp phương pháp in này mất khá nhiều thời gian do quy trình thực hiện có những giai đoạn thủ công.

Máy in lụa tự động

Máy in áo đồng phục kỹ thuật số

Máy in áo kỹ thuật số là dòng máy in hiện đại nhất với công nghệ in 2D. Các chi tiết hình in khi thiết kế sẽ được máy in phân tích kỹ thuật số. Sau đó được in đúng khuôn đã thiết kế trực tiếp lên áo. Với kỹ thuật phun in trực tiếp lên vải, không tốn nhiều thời gian cho các công đoạn trung gian như những dòng máy in khác. Tuy nhiên, màu sắc của áo thun đồng phục thường không đẹp và rõ nét như dùng máy in lụa.

Máy in kĩ thuật số áo thun

Máy in áo đồng phục decal

Phương pháp in áo đồng phục này cũng rất phổ biến ở thời điểm hiện tại. Hình in được thiết kế lên decal và dán lên phần vải. Sử dụng máy ép nhiệt để ép phần chi tiết thiết kế lên áo. Lớp dán decal khá dày nên phù hợp với vải in hơi thô và cứng. Chất lượng hình in bằng phương pháp này khá tốt, màu sắc đa dạng và bền bỉ, không bị phai màu sau khi sử dụng một thời gian.

Tuy nhiên phương pháp in decal có giá hơi cao so với những công nghệ máy in còn lại. Thời gian để hoàn thiện một thành phẩm cũng khá lâu và cần sự trợ giúp của những người thợ khéo tay, tỉ mỉ.

Máy ép decal, máy ép nhiệt, ép áo chuyển nhiệt

Vì sao bạn nên in áo đồng phục tại aothundongphuc.net?

In đồng phục là nhu cầu phổ biến trong môi trường công sở, trường học,… Vì vậy người tiêu dùng cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm không phải chỗ nào cũng như nhau. Lựa chọn một cơ sở in ấn uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn mang lại sự hài lòng cho bạn trong quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Khi đến với aothundongphuc.net, khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

  • Cam kết tiến độ hoàn thành sản phẩm như đã thỏa mãn với khách hàng.
  • In số lượng lớn với chi phí vô cùng hấp dẫn.
  • Đa dạng lựa chọn cho khách hàng về chất lượng, mẫu mã, công nghệ …
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và luôn chu đáo với khách hàng.

Một số mẹo với áo thun mà bạn có thể chưa biết tại đây !

Trên đây là một số liên quan thông tin tới công nghệ in áo đồng phục. Bạn đã chọn được công nghệ in mà mình yêu thích chưa? 

Xưởng in lụa đồng phục áo thun rẻ nhất

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: