Áo đồng phục raglan cổ trụ, đồng phục áo raglan

Áo đồng phục raglan cổ trụ phối 2 màu thân áo xám và tay áo màu đen. Mẫu thiết kế áo đồng phục thun cổ trụ raglan mới. Kiểu mới từ ý tưởng chiếc áo cổ bẻ và áo raglan tay ngắn trở thành mẫu áo thời thượng: áo thun đồng phục raglan cổ trụ.

Xưởng Phục Đồng luôn chú ý đặc biệt đến từng đường may cũng như các chi tiết nhỏ nhất theo yêu cầu của khách như các điểm nối nhiễu thêm cho áo chắc chắn và bền, cũng như việc xẻ tà áo gắn lai xương cá (lai đinh) nhằm tạo các điểm nhấn cho việc thêu logo áo thun đồng phục giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao nhất cho quảng cáo.

Áo đồng phục raglan cổ trụ, áo đồng phục tay raglan
Áo đồng phục raglan cổ trụ. Mẫu thiết kế áo đồng phục thun cổ trụ raglan mới. May áo thun đồng phục raglan cổ trụ theo yêu cầu.
Áo đồng phục raglan cổ trụ. Thêu logo áo thun đồng phục giá rẻ. In đồng phục công ty áo thun dạng tay áo raglan

1 số cách mặc áo phông tay raglan sleeve bảnh bao, sành điệu cho mùa hè thu này. Áo đồng phục raglan cổ trụ là món trang phục dễ mặc nhất của cả nam và nữ. Như Phuc Dong T-shirt Uniform đã đề cập các bài viết tư liệu áo raglan khác, đây là những chiếc áo phông có màu tương đồng nóng hoặc tương đồng lạnh để dễ kết hợp với quần hay váy đi kèm. Đường nét may trên áo chi tiết tỉ mỉ khó đứt chỉ nên mặc trang phục này bạn vô cùng thoải mái và tự tin hơn trong cộng đồng.

Có 1 sự thật là sau khi mặc chiếc áo đồng phục raglan cổ trụ làm đồng phục cho nhân viên như mẫu áo thun này thì ít có ai mà tiết kiệm lời với bạn đại loại như: ôi áo thun đẹp thế, wow đồng phục đẹp ghê hen. Hơn nữa, khi hoạt động trong công ty hay đi giao tiếp khách hàng, được mặc đồng phục có in logo cả ở mặt trước và sau làm bạn thấy mình là 1 nhân viên quan trọng hơn trong công ty bạn.

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: