Mẫu áo đồng phục nhân viên công ty Đất Luật

Thông tin chi tiết về mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Đất Luật

Chất liệu: vải cá sấu 4 chiều 65/35 % cotton màu trắng tinh.

Kiểu áo: áo cổ bẻ (có cổ phối màu đỏ theo logo) làm từ sợi dệt bo.

Tại Công ty may Phục Đồng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và giải pháp tối ưu nhất trong việc in -thêu áo theo yêu cầu một cách nhanh nhất.

Độ bền của chiếc áo đồng phục với giá cả hợp lý. Công nghệ in, máy may và thêu hiện đại cộng thêm đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh – designer chuyên nghiệp – kỹ thuật in lụa trên áo – thêu đồng phục bằng máy Tajima đời mới. Mọi thắc mắc của bạn hay bạn đã có ý tưởng cho chiếc áo thun của mình. Hãy để Phục Đồng tư vấn và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Không chỉ khách hàng ở Sài Gòn, mà tận các tỉnh thành nội ô Hà Nội, Quảng Nam, Huế cho đến Tuyên Quang, Thanh Hóa … đều tìm đến công ty Phục Đồng để sản xuất áo thun ! Đó là niềm tự hào cũng như một lời nói khẳng định sự tự tin trong ngành may mặc quần áo đồng phục của chúng tôi.

Mẫu đồng phục áo thun công ty Đất Luật
Tại Công ty may Phục Đồng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và giải pháp tối ưu nhất trong việc in -thêu áo theo yêu cầu một cách nhanh nhất.Độ bền của chiếc áo đồng phục với giá cả hợp lý. Công nghệ in, máy may và thêu hiện đại cộng thêm đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh - designer chuyên nghiệp - kỹ thuật in lụa trên áo - thêu đồng phục bằng máy Tajima đời mới. Mọi thắc mắc của bạn hay bạn đã có ý tưởng cho chiếc áo thun của mình. Hãy để Phục Đồng tư vấn và đáp ứng nhu cầu của bạn.
Không chỉ khách hàng ở Sài Gòn, mà tận các tỉnh thành nội ô Hà Nội, Quảng Nam, Huế cho đến Tuyên Quang, Thanh Hóa ... đều tìm đến công ty Phục Đồng để sản xuất áo thun ! Đó là niềm tự hào cũng như một lời nói khẳng định sự tự tin trong ngành may mặc quần áo đồng phục của chúng tôi.

Còn rất nhiều mẫu >>> áo phông có cổ <<< mới mà bạn nên khám phá

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.NET CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG:

– Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
– Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, in áo thun sự kiện
– Áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo đồng phục cổ V, áo thun raglan
– Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, in áo lớp
– Áo thun đồng phục phái đoàn, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Chất liệu: thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly …

     Đặc biệt: Thêu, in logo, thông tin công ty, trường học theo yêu cầu của quý khách, miễn phí in 1-2 vị trí dưới 4 màu khi đặt may áo thun tại aothundongphuc.net

* Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, thêu áo thun nhân viên, đồng phục áo thun đoàn thể, may in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Mr.Tuấn Anh
Hotline: 0366.555.444 – ĐT: (028) 39 17 17 17
Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng
MST: 0315 012 369
Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 126 ngõ 47 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
ĐT: Ms.Lan 0906.220.699 – Mr.Thịnh 0936.777.900

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: