Áo thun cổ tròn cài nút, 2 nút

Áo thun cổ tròn cài nút, có nút 2 khuy trước ngực áo. Mẫu áo thun cổ tròn xẻ trụ May áo thun đồng phục cổ tròn xẻ trụ In đồng phục áo thun cổ tròn xẻ trụ Gia công áo đồng phục thun cổ tròn xẻ trụ
Áo thun cổ tròn cài nút, có nút 2 khuy trước ngực áo. In đồng phục áo thun cổ tròn xẻ trụ Gia công áo đồng phục thun cổ tròn xẻ trụ
Áo thun cổ tròn cài nút, có nút 2 khuy trước ngực áo. Mẫu áo thun cổ tròn xẻ trụ May áo thun đồng phục cổ tròn xẻ trụ In đồng phục áo thun cổ tròn xẻ trụ.

Áo thun cổ tròn cài nút. May áo thun đồng phục cổ tròn xẻ trụ. In đồng phục áo thun cổ tròn gài nút theo yêu cầu. Xưởng may Phuc Dong T-shirt Uniform là công ty chuyên gia công áo đồng phục thun cổ tròn xẻ trụ.

Với mẫu áo dễ thương và thanh lịch này trên nền vải xanh phù hợp với phối màu logo được in trên áo thun, mẫu áo này đã và đang là xu hướng của các nhãn hàng có quản lý là người trẻ. Sự chỉnh chu không kém phần năng động của chiếc áo toát lên điều này nhằm làm hài hòa giữa công việc và hoạt động vui chơi feelliing của các nhân viên trẻ tuổi.

Thông tin chi tiết về mẫu áo thun cổ tròn cài nút, cài 2 nút trước ngực áo:

  • Kiểu áo: áo thun cổ tròn xẻ trụ đóng 2 cúc áo trước ngực.
  • Chất vải: thun 4 chiều 65/35 cotton là loại thường sử dụng cho mẫu áo đồng phục này.
  • Màu sắc: xanh thiên thanh.

Chi tiết mẫu in đồng phục (hoặc thêu logo) trên áo phông đã đặt may:

Phương pháp In lụa thủ công trong mẫu logo này thì rất khó canh vô ke in lụa khi sản xuất số lượng nhiều. Vì in chuyển tram cần kĩ thuật và kinh nghiệm lành nghề lâu năm cũng như mực in và cách chụp bảng in tốt. Tuy nhiên vẫn thực hiện được với mẫu in này cho 1 đơn hàng đặt may áo thun cổ tròn cài nút với số lượng lớn trở lên.

Qui cách in: in decal nhiệt hoặc phương pháp in mới là in pet chuyển nhiệt. Đây là cách in áo thun phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay. Được áp dụng trong kĩ thuật in áo may sẵn hoặc in số lượng áo thun ít.

[vc_facebook type=”button_count”]

Bạn cũng có thể tham khảo các kiểu mẫu và màu áo khác >>> áo thun cổ trụ <<< tại đây nhé

————————————————————————————

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.NET CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG:

– Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
– Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, in áo thun sự kiện
– Áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo đồng phục cổ V, áo thun raglan
– Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, in áo lớp
– Áo thun đồng phục phái đoàn, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Chất liệu: thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly …

     Đặc biệt: Thêu, in logo, thông tin công ty, trường học theo yêu cầu của quý khách, miễn phí in 1-2 vị trí dưới 4 màu khi đặt may áo thun tại aothundongphuc.net* Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, thêu áo thun nhân viên, đồng phục áo thun đoàn thể, may in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Mr.Tuấn Anh
Hotline: 0366.555.444 – ĐT: (028) 39 17 17 17
Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng
MST: 0315 012 369
Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 126 ngõ 47 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
ĐT: Ms.Lan 0906.220.699 – Mr.Thịnh 0936.777.900

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: