Đồng phục PG và PB Bar Guru

Đồng phục PG Bar Guru
Áo thun đồng phục PG và PB, đồng phục áo thun thể thao, đồng phục áo thun thời trang, áo thun chương trình, đồng phục thun đẹp, áo thun sport, áo thun sát nách, áo đồng phục thể thao, áo thun đồng phục cổ tròn.
Đồng phục PB, đồng phục áo thun PB thể thao, đồng phục áo thun thời trang, áo thun chương trình, đồng phục thun đẹp, áo thun sport, áo thun sát nách, áo đồng phục thể thao, áo thun đồng phục cổ tròn.

Đồng phục PG và PB, đồng phục áo thun thể thao, áo thun thời trang, áo thun chương trình dành cho nhân viên phục vụ quán Bar cũng như áo đồng phục PG.

Thiết kế ra rập mẫu đồng phục thun đẹp, áo thun dạng sport phong cách thể thao, áo đồng phục thể thao của người mẫu và nhân viên tiếp thị bar Guru Quận 1, áo thun đồng phục cổ tròn in choàng cổ bắt mắt nổi bật và độc lạ chiếc áo phông.

Với chiếc áo PR quảng cáo như vầy thì ngày thường kín đáo, nữ PG sẽ xinh xuất sắc vì áo đồng phục quá “truất” trên form áo PG nữ.

Ngoài áo thì phối với váy lửng, PG cũng thường diện trang phục mạnh mẽ và cá tính một chút với áo khoác, áo thun phom rộng …

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: