Áo đồng phục sinh viên khoa truyền thông & mạng máy tính Đại học Cần Thơ

Thông tin chi tiết về mẫu áo thun đồng phục sinh viên trường Đại học Cần Thơ

Chất liệu vải thun: với các khách hàng khó tính hoặc muốn làm áo cao cấp thì đại đa số dùng 100% cotton thun 2 chiều, 4 chiều hoặc cá sấu 4 chiều.

Không những chỉ các tỉnh miền Nam, đồng bằng sông Cửu Long đã đặt may áo thun, mà tại Đà Nẵng, Hưng Yên, Cao Bằng, Bắc Cạn .v.v… cũng đều tìm đến xưởng may Phục Đồng để làm áo nhóm, may áo lớp, nhu cầu tùy mỗi khách hàng sẽ có sự lựa chọn nhà cung cấp và chất vải thun phù hợp kinh phí đặt làm đồng phục của họ.

Mẫu áo thun đồng phục sinh viên trường Đại học Cần Thơ
Chất liệu vải thun: với các khách hàng khó tính hoặc muốn làm áo cao cấp thì đại đa số dùng 100% cotton thun 2 chiều, 4 chiều hoặc cá sấu 4 chiều.
Không những chỉ các tỉnh miền Nam, đồng bằng sông Cửu Long đã đặt may áo thun, mà tại Đà Nẵng, Hưng Yên, Cao Bằng, Bắc Cạn .v.v... cũng đều tìm đến xưởng may Phục Đồng để làm áo nhóm, may áo lớp, nhu cầu tùy mỗi khách hàng sẽ có sự lựa chọn nhà cung cấp và chất vải thun phù hợp kinh phí đặt làm đồng phục của họ.

Tham khảo mẫu >>> đồng phục áo thun <<< giá rẻ khác

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.NET CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG:

– Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
– Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, in áo thun sự kiện
– Áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo đồng phục cổ V, áo thun raglan
– Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, in áo lớp
– Áo thun đồng phục phái đoàn, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Chất liệu: thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly …

     Đặc biệt: Thêu, in logo, thông tin công ty, trường học theo yêu cầu của quý khách, miễn phí in 1-2 vị trí dưới 4 màu khi đặt may áo thun tại aothundongphuc.net

* Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, thêu áo thun nhân viên, đồng phục áo thun đoàn thể, may in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Mr.Tuấn Anh
Hotline: 0366.555.444 – ĐT: (028) 39 17 17 17
Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng
MST: 0315 012 369
Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 126 ngõ 47 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
ĐT: Ms.Lan 0906.220.699 – Mr.Thịnh 0936.777.900

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: