In áo đồng phục teambuilding thành phẩm

In áo đồng phục teambuilding là cần thiết hay không ? Công việc bận rộn khiến bạn quên mất việc đặt in áo thun teambuilding khi sắp đến ngày đi du lịch ?

Việc đó thật đơn giản với xưởng may in Phục Đồng, chúng tôi chuyên nhận in áo thun thành phẩm, in áo phông đồng phục theo yêu cầu, in lụa áo thun có sẵn, in áo thun công ty, in áo thun đồng phục đã may.

Chỉ trong vòng 24h bạn sẽ nhận được in áo thun team building để không lỡ dịp chụp selfie cùng đồng nghiệp trong các chuyến dã ngoại teambuilding không thể thiếu áo đồng phục được nhé.

In áo đồng phục teambuilding thành phẩm
In áo đồng phục teambuilding. In áo thun thành phẩm, in áo thun đồng phục theo yêu cầu, in lụa áo thun có sẵn.
In áo đồng phục teambuilding. In áo thun công ty, in áo thun đồng phục đã may.

Không chỉ các nhóm, công ty, mà đến cả các Sao Việt cũng bị mốt áo đồng phục team building cộc tay giữa lấy lòng. Với những items như áo teambuilding, quần short hay phối váy ngắn này, mix cùng áo phông theo chủ đề hay logo công ty chẳng hạn, vận thêm chiếc quần jeans năng động, thì bạn đã có 1 kỳ nghỉ thú vị cùng với “đồng bọn” rồi đó ^_^!

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: