Áo thun tay dài C.ty CP nội thất Đông Sài Gòn

Mẫu áo thun đồng phục tay dài Công ty CP nội thất Đông Sài Gòn

Thông tin chi tiết về mẫu áo thun tay dài Đông Sài Gòn

Chất liệu: vải thun cotton 4 chiều, thoáng mát, thấm hút tốt, thuận tiện cho may áo đồng phục tay dài và có túi cho nhân viên giao nhận.

Công ty cổ phần nội thất Đông Sài Gòn đã chọn cho thương hiệu của mình những chiếc áo thun đồng phục khá đặc biệt với thiết kế áo dài tay cùng cổ áo bẻ có cài nút, điểm đặc biệt là may áo đồng phục logo nằm phía trên chiếc túi nhỏ.

Xưởng in áo thun của chúng tôi chuyên cung cấp những chiếc áo thun đồng phục với giá rẻ. Bên cạnh đó, chất liệu vải và thiết kế áo đồng phục đẹp và chất lượng sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

[vc_facebook type=”button_count”]

Các mẫu đồng phục tay dài nhất là >>> áo thun có cổ bẻ <<< là các kiểu áo khách hàng đặt thường xuyên.

————————————————————————————

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.NET CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG:

– Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
– Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, in áo thun sự kiện
– Áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo đồng phục cổ V, áo thun raglan
– Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, in áo lớp
– Áo thun đồng phục phái đoàn, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Chất liệu: thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly …

     Đặc biệt: Thêu, in logo, thông tin công ty, trường học theo yêu cầu của quý khách, miễn phí in 1-2 vị trí dưới 4 màu khi đặt may áo thun tại aothundongphuc.net

* Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, thêu áo thun nhân viên, đồng phục áo thun đoàn thể, may in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Mr.Tuấn Anh
Hotline: 0366.555.444 – ĐT: (028) 39 17 17 17
Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng
MST: 0315 012 369
Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 126 ngõ 47 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
ĐT: Ms.Lan 0906.220.699 – Mr.Thịnh 0936.777.900

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in – thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua:

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: