Giới thiệu về áo thun đồng phục - Công ty TNHH May Đồng Phục Phục Đồng

Công ty áo thun đồng phục
Công ty áo thun đồng phục giá rẻ tại TpHCM
Công ty áo thun đồng phục chuyên nghiệp với chi phí giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm áo đồng phục vượt trội top 10 tại TpHCM

Công ty áo thun đồng phục – Phuc Dong Uniform được biết đến như một  nhà cung cấp chuyên sản xuất áo thun, may áo thun đồng phục, may áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục học sinh, đồng phục áo thun sinh viên, in áo lớp, may áo nhóm, in áo thun, thêu áo thun … theo yêu cầu của quý khách hàng với nhiều kiểu dáng và chất liệu vải phong phú.

Áo thun đồng phục thời trang, mẫu đồng phục áo thun đẹp và thời trang
Áo thun đồng phục thời trang, mẫu đồng phục áo thun đẹp và thời trang
Áo thun đồng phục thời trang. Áo đồng phục đẹp được dùng làm trang phục trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn quán ăn, tạo sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ và cái nhìn thiện cảm về đồng phục nhân viên

Công ty áo thun đồng phục chúng tôi có trụ sở chính tại : 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh . Với đội ngũ chuyên trách từng khâu từ nhận thông tin khách hàng, thiết kế mẫu, in áo thun và sản xuất cũng như đóng gói sản phẩm.

Xưởng may áo Phuc Dong luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, giá cả hợp lý cũng như đáp ứng tốt nhu cầu cao và chất lượng dịch vụ hài lòng khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc sản phẩm áo thun đồng phục nhân viên, áo thun công ty, áo đồng phục thun chương trình, áo thun quảng cáo … Công ty TNHH May Đồng Phục Phục Đồng tự hào được sự tín nhiệm và ủng hộ của doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như các công ty lớn và nhỏ trên cả nước.

Năng lực công ty áo thun đồng phục

Đồng phục Công Giáo, áo sinh viên Công Giáo
Áo thun đồng phục SV Công Giáo,
Áo thun đồng phục SV Công Giáo

Tính bình quân mỗi tháng, số lượng áo thun đồng phục công ty đã sản xuất luôn đạt chất lượng cao và làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn phấn đấu làm ra những sản phẩm tốt, chất lượng mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn mới.

Những món quà không chỉ tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và đối tác mà còn gián tiếp quảng cáo cho doanh nghiệp mình thông qua những sản phẩm áo thun đồng phục thời trang như vậy.

Định hướng phát triển công ty áo thun đồng phục

Ảnh mẫu chụp thực tế xưởng in đồng phục áo thun 07
Ảnh mẫu chụp thực tế xưởng in đồng phục áo thun 07
Ảnh mẫu chụp thực tế xưởng in đồng phục áo thun 07

Tập trung vào ngành nghề kinh doanh chính là may áo thun đồng phục, ngoài ra còn phát triển các lĩnh vực như thêu, in logo, in thông tin công ty, trường học trên áo thun đồng phục, in áo thun thành phẩm, in trên mọi chất liệu vải thun theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi luôn phát triển quy mô hợp lý, đề cao tính hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định và từng bước tăng trưởng, chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực và trang thiết bị.

Tại sao bạn nên chọn đối tác áo thun đồng phục là Công ty TNHH May Đồng Phục Phục Đồng

Đến với xưởng cắt in may tại công ty áo thun đồng phục chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

> Tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí

> Có thể đáp ứng các đơn hàng gấp trong thời gian từ 3 – 5 ngày (không tính phí)

> Có thể hỗ trợ thực hiện các đơn hàng với số lượng ít

> Được ưu đãi giá nếu bạn là Khách hàng thân thiết

> Hưởng được sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất

> Miễn phí vận chuyển và giao dịch trong nội thành Tp.HCM

Chất liệu công ty áo thun đồng phục dùng may áo

Công ty TNHH May Đồng Phục Phục Đồng sử dụng chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Những chất liệu vải mà chúng tôi hay sử dụng như Thun cá Sấu, thun Cá Mập, Thun trơn, thun Poly, thun 65/35, thun 100% coton, thun 4 chiều, 2 chiều, thun nỉ, thun Adidas, thun PE các loại …

Bạn có thể tham khảo mẫu vải trực tiếp tại công ty chúng tôi hoặc có thể nhận mẫu vải miễn phí >>> Xem chất liệu áo thun <<<

Công ty may áo thun đồng phục giá rẻ
Công ty may áo thun đồng phục giá rẻ vải đẹp, chất liệu thấm hút mồ hôi
Công ty may áo thun đồng phục giá rẻ chuyên nghiệp trong phong cách thiết kế áo, may đồng phục chất lượng với giá thành thấp

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ Công ty Phuc Dong Uniform để được tư vấn và thiết kế miễn phí khi đặt may áo thun đồng phục:

Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh

Nguyễn Thanh Tuấn Anh

Website: aothundongphuc.net

Email: [email protected]

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: