In kĩ thuật số áo thun

Hiện tại việc chọn quá trình in lưới hoặc in kĩ thuật hiện đại thì quá trình in ấn kỹ thuật số kết hợp với vô số tùy chỉnh trên áo thun thì việc in ấn dễ dàng hơn bao giờ hết. Mỗi kỹ thuật có những ưu điểm độc đáo, vì vậy bạn hãy chắc chắn và cân nhắc để xem xét tất cả các yếu tố trước khi chọn kĩ thuật in lụa, in decal hay in kỹ thuật số.

in kĩ thuật số áo thun
in kĩ thuật số áo thun
in kĩ thuật số áo thun

In kĩ thuật số áo thun đồng phục

In kỹ thuật số áo thun đồng phục, hay còn gọi là in phun trực tiếp, là một hình thức mới của in ấn có liên quan đến một loại khác nhau của quá trình. Trong khi chi phí in thường cho các kĩ thuật khác có thể tốn kém hơn thì in kỹ thuật số được xem là khả thi và hiệu quả chi phí hơn khi chạy các dự án quy mô nhỏ đến trung bình. (vài áo – vài chục áo)

Được xem là “thời đại mới” in ấn, in kỹ thuật số được biết đến với tốc độ của nó khi nói đến tách màu và nghệ thuật – đặc biệt là trên hàng may mặc tối. Thời gian và xử lí màu trên thiết kế không còn được coi là phức tạp hoặc tốn thời gian. Bởi vì nó có thể hiểu được nhiều định dạng và in trực tiếp trên áo đồng phục thun , với tốc độ nhanh và ít tốn kém là điểm thu hút chính của kỹ thuật này.

in kĩ thuật số áo thun
in kĩ thuật số áo thun
in kĩ thuật số áo thun

In trên bề mặt vải thun đồng phục

Các ngành công nghiệp màn hình in ấn được liên tục phát triển và thay đổi. Công ty in và thiết bị đang phát triển máy móc và công nghệ mới hàng năm. Cuộc cách mạng này đã dẫn đến công nghệ mang tính đột phá đó đã dẫn đến tăng hiệu quả và chất lượng.

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, quá trình cho in áo đồng phục thun không chỉ được xem là một nghệ thuật, mà là khoa học ứng dụng thực tiễn. Trong khi có những phương pháp khác nhau được sử dụng cho các bề mặt vải thun khác nhau, tất cả làm sao để đạt được thành phẩm áo thun đồng phục đẹp nhất. Kĩ thuật in này thường phủ toàn bộ bề mặt của một chiếc đồng phục áo thun phụ thuộc vào phong cách mong muốn thiết kế, và có thể khác nhau về độ phức tạp và giá cả. Có 3 loại chính của in kĩ thuật áo thun: Một màu, màu chuẩn, và màu chuyển sắc.

  • Một Màu (One Color All-Over Printed T-Shirts)

Một bản in màu có thể được coi là đơn giản nhất trong ba phương pháp. Nó bao gồm một màu của mực, được thông qua trên toàn bộ diện tích bề mặt. Đối với chất lượng tối ưu, một biến thể màu thường được khuyên dùng.

  • Màu chuẩn (Standard All-Over Printed T-Shirts)

Với phương pháp này, nhiều màu sắc tại chỗ được sử dụng để in trên toàn bộ t-shirt. Như với One Color, biến thể che bóng có thể được thực hiện, nhưng hãy nhớ, đơn giản là tốt hơn.

  • Màu chuyển sắc (All-Over Plus Printed T-Shirts)

Nếu “thời trang để gây ấn tượng” là phương châm của bạn, thì màu chuyển sắc chắc chắn sẽ giúp bạn có được ở đó. Thiết kế đa màu sắc được sử dụng kết hợp với một màu ở phương pháp này. Hoặc bạn có thể in kèm 1 màu hoặc in lụa và in decal nếu muốn.

in kĩ thuật số áo thun
in kĩ thuật số áo thun
in kĩ thuật số áo thun

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua:

Menu