Tự thiết kế áo thun online, thiết kế áo miễn phí

Trào lưu tự thiết kế áo thun đồng phục. Với phong cách đầy cá tính, nghệ thuật và sáng tạo, áo thun luôn gây ấn tượng và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các thành viên của cộng đồng cũng như khách hàng mới đã dần quen thuộc và yêu thích những chiếc áo thun đầy cá tính. Với mong muốn ngày càng tạo ra những sản phẩm chất lượng cũng như những dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng, aothundongphuc.net chính thức đem đến chương trình đặc biệt: “Tự thiết kế áo thun“.

Tự thiết kế áo thun đồng phục chương trình công ty GrundFox
Tự tay thiết kế áo đồng phục chương trình dành cho những dịp kỉ niệm đặc biệt, đồng phục áo thun cổ bẻ cài nút sự kiện công ty trong những ngày hưởng ứng phong trào quốc tế

Hiện nay, Việt Nam đang sở hữu công nghệ in Digital Printing (in kỹ thuật số), cho phép tất cả chúng ta có thể thiết kế và in dù chỉ 1 chiếc áo. Trước đây với công nghệ in lụa truyền thống thì việc in 1 chiếc áo theo yêu cầu là điều không thể, vì để có thể in được thì cần phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn do vậy chi phí đầu vào là rất cao và đòi hỏi nhiều thời gian nên chỉ phù hợp cho số lượng lớn (công nghiệp). Chính vì vậy, in kỹ thuật số là giải pháp tối ưu cho khách hàng mong muốn sở hữu những sản phẩm đặc biệt của riêng mình với phong cách đa dạng, cá tính và thời gian nhanh nhất. Đây chính là 3 ưu thế nổi bật nhất của in Digital.

Hoặc bạn muốn in tấm hình gia đình mình lên áo để khi đi picnic, đi chơi xa cả gia đình cùng mặc?? aothundongphuc.net sẽ giúp bạn thể hiện tất cả những gì bạn mong muốn lên chiếc áo thun “Made by Yourself”. Nào hãy cùng bắt tay vào tìm hình ảnh hoặc sáng tạo cho bạn một chiếc áo thật cá tính mà chỉ mỗi bạn và những người thân của mình có.Bạn là tín đồ của Apple, bạn thần tượng Jobs bạn đam mê công nghệ và yêu thích những câu nói bất hủ của Steve Jobs? Vâng , mọi người có thể thấy Jobs trên áo bạn, đi chơi, bát phố…. bất cứ đâu, Jobs luôn ở bên bạn. Bạn tuổi con gì ? Tự thiết kế cho mình hình in tuổi con đó! Bạn thích motor, xe hơi, rock…. Hãy tự tìm kiếm hình ảnh hoặc tự thiết kế và in cho mình một chiếc áo chỉ riêng mình có!

Tự thiết kế áo online ở đâu miễn phí ?

Công ty chúng tôi có tạo dựng 1 trang đơn giản, nhằm cho khách hàng có cái nhìn khách quan trước khi đặt in áo thun, ngoài tiện ích và dễ dùng, bạn có thể gửi mẫu hoặc nhờ chúng tôi tư vấn, hỗ trợ để thiết kế áo thun cho đồng phục công ty bạn nhé.

Đồng phục áo thun Công ty Trường Giang Đồng phục công sở, áo thun nhân viên văn phòng, đồng phục thun nhân viên kinh doanh, áo thun cổ trụ, áo thun phối, đồng phục áo thun công ty giá rẻ
Đồng phục áo thun Công ty Trường Giang Đồng phục công sở, áo thun nhân viên văn phòng, đồng phục thun nhân viên kinh doanh, áo thun cổ trụ, áo thun phối, đồng phục áo thun công ty giá rẻ
Đồng phục áo thun Công ty Trường Giang Đồng phục công sở, áo thun nhân viên văn phòng, đồng phục thun nhân viên kinh doanh, áo thun cổ trụ, áo thun phối, đồng phục áo thun công ty giá rẻ

Dưới đây là một số mẫu tự thiết kế áo thun để các bạn tham khảo:

Digital Printing là công nghệ in trực tiếp lên áo, giúp cho việc in áo được thực hiện một cách đơn giản mà không cần setup phức tạp như công nghệ in lụa. Với lý do đó, Digital printing có thể giúp chúng ta in dù chỉ 1 chiếc áo.

Digital Printing với công nghệ in kỹ thuật số do vậy nó không bị giới hạn về màu sắc, các bạn có thể tự do thiết kế với sư đa dạng màu sắc nhiều nhất mà các bạn có thể.


Digital Printing đặc biệt phù hợp cho việc in ảnh chụp của bạn lên áo hình. Chất lượng màu sắc và độ mịn đạc biệt siêu việt hơn nhiều so với công nghệ in lụa truyền thống.
Các bạn có thể in một trên cả áo màu trắng cũng như áo màu đen và trong khổ lớn nhất là A3.

Trang website nào có thể tự thiết kế áo thun online ?

Bạn có thể truy cập vào trang chính của công ty chúng tôi để thỏa sức sáng tạo và cũng như tự thiết kế áo thun đồng phục cho quí công ty, bạn bè, áo nhóm, áo lớp của mình nhé:

  1. Hướng dẫn tự thiết kế áo đồng phục online !
  2. TỰ THIẾT KẾ ÁO THUN CỔ TRỤ
  3. TỰ THIẾT KẾ ÁO THUN CỔ TRÒN

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: