Áo thun đồng phục cổ ngắn

Mẫu đồng phục áo thun cổ V đẹp nhất

May áo thun đồng phục cổ ngắn

Nhận may áo thun nhóm cổ V, áo thun đồng phục cổ ngắn, áo lớp cổ Tàu

Áo đồng phục cổ ngắn, cổ V, cổ Tàu

Mẫu áo thun cổ ngắn cực đẹp

Không những với kiểu dáng áo trẻ trung, đồng điệu, mà mẫu áo thun cổ V (cổ Tàu hoặc còn gọi là áo cổ ngắn không gài nút), chiếc áo đồng phục bạn đang khoác trên người tạo nên phong cách, sự cá tính cũng như mang dáng vẻ hiện đại của chiếc áo thun được in ấn và may sắc nét.

Vì sao gọi áo cổ Tàu là áo cổ ngắn ?

Trên thị trường quần áo đồng phục, nhất là áo thun, các mẫu mới đều ra liên tục, đổi mới hoàn toàn so với xu hướng cầu của thị trường thời trang công sở cũng như đồng phục nhóm.

Vậy lý do gì để cấu thành một kiểu áo có cổ ngắn, không cài khuy và có hình dạng chữ V ở dưới cổ ?

Từ những bộ sưu tập thời trang, sự đồng điệu trong trang phục ăn mặc đặc biệt là áo thun, sẽ có kiểu cách phá đi sự gò bó hoặc cổ hữu về thiết kế áo đồng phục hiện đại. Góp nhặt từ áo phông cổ sơ mi, kết hợp với áo cổ tim, nhưng thay vào đó là có xẻ trụ áo cũng như không gài khuy áo tạo sự thoáng mát khi mặc, cũng như đơn giản hóa việc “mặc áo cho nhanh” của phái nam.

Những chất liệu phù hợp để làm áo cổ V, trân cổ ngắn như vậy thường là thun cotton 2 chiều, 4 chiều thông dụng là 65/35 cotton hoặc tốt hơn là cá sấu 4 chiều.

Không chỉ dừng ở việc áo cổ ngắn có tay dài hay tay ngắn tùy do bạn, mà màu trụ cũng như màu cổ áo, bo tay bạn đều có thể biến tấu tùy hứng ngẫu nhiên để đặt đồng phục cho nhóm , làm áo lớp của bạn hoặc các dịp hội họp picnic du lịch đều cần những bộ áo đồng phục cổ Tàu (cổ V) như thế này.

Áo đồng phục cổ Tàu-cổ ngắn-cổ V tay ngắn
Áo đồng phục cổ Tàu-cổ ngắn-cổ V tay ngắn
Áo đồng phục cổ Tàu-cổ ngắn-cổ V tay ngắn
Áo đồng phục cổ Tàu-cổ ngắn-cổ V tay dài
Áo đồng phục cổ Tàu-cổ ngắn-cổ V tay dài
Áo đồng phục cổ Tàu-cổ ngắn-cổ V tay dài

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua:

Menu