Áo quảng cáo MBM in logo 4 vị trí

Áo quảng cáo MBM in logo 4 vị trí
Áo quảng cáo công ty MBM. Áo thun quà tặng, áo thun khuyến mãi, áo thun chương trình, áo thun cổ tim giá rẻ.
Áo quảng cáo MBM in logo 4 vị trí được in lụa nên áo thun đẹp, in áo thun cổ tim bền, áo thun cổ tim cotton trơn 2 chiều.

Áo quảng cáo công ty MBM được in logo chạy từ trước hông sang phía sau được nhiều công ty đặt may làm áo thun quảng cáo. Áo thun quà tặng cổ tim, chuyên in các loại áo thun khuyến mãi, áo thun chương trình, áo thun cổ tim giá rẻ hoặc cao cấp.

In lụa áo thun đẹp sắc nét không nhòe, in áo thun đồng phục cổ tim bền màu chắc chắn độ co giãn của mực in cao, áo thun cotton 2 chiều và 4 chiều 65/35 tùy nhu cầu sử dụng của bạn. Các thiết kế áo cổ tim free size được đính kèm với các phụ kiện tạo nên 1 trào lưu phong cách ăn mặc free style đang được hội chị em gái mê mẩn.

Được lấy cảm hứng từ những chiếc áo phông đồng phục thể dục thể thao, áo phông quảng cáo cổ tim màu vàng của công ty MBM không còn bị gò bó với áo thun cơ bản có thể phối với quần và váy cực xinh và lung linh luôn.

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: