Áo đồng phục nhân viên Cty CP Đầu Tư Và Phát Triển Doland Vietnam

Thông tin chi tiết về mẫu áo thun đồng phục nhân viên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Doland

Chất vải: thông dụng trên thị trường vải tầm trung ở mức giá hợp lý là vải cá sấu 4 chiều 65/35 cotton. Bạn có thể lựa chọn loại cao cấp hơn hoặc rẻ hơn để may áo cho công ty tùy thuộc quyết định của “sếp”

Các bước để đặt may 1 lô áo đồng phục cho nhân viên mới như thế nào ? có rườm rà lắm không ? – Xin thưa với quí khách hàng là không !

Với phương pháp “1 dấu 1 cửa” đã lỗi thời, giờ nay việc bạn đặt may áo đồng phục vô cùng đơn giản với xưởng may chuyên nghiệp Phục Đồng.

Bước 1: gọi điện hoặc chat zalo – messenger facebook để được tư vấn về vải, giá thành.

Bước 2: vẽ mẫu thiết kế áo theo yêu cầu “hoàn toàn miễn phí” kể cả khi bạn CHƯA CÓ LOGO THƯƠNG HIỆU

Bước 3: sau khi duyệt mẫu và tạm ứng từ 50-100% đơn hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch sản xuất áo phù hợp thời gian và tiến độ bạn mong muốn trong vòng 3-15 ngày tùy theo số lượng áo cụ thể của đơn đặt may áo đó.

Bước 4: nhận áo chi trả phần còn lại, có thể chuyể n khoản trực tiếp, free ship nội thành TpHCM cũng như Thủ Đô Hà Nội.

Tất cả 4 bước trên bạn chỉ thông qua 1 và chỉ 1 người nhận đơn hàng in áo trực tiếp từ bạn, nên không có việc lề mề, rườm rà, thủ tục … chúng tôi đơn giản hóa cho bạn nhất để bạn còn phải lo “nhà bao việc phải làm” !

Mẫu áo đồng phục nhân viên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Doland Vietnam
Các bước để đặt may 1 lô áo đồng phục cho nhân viên mới như thế nào ? có rườm rà lắm không ? - Xin thưa với quí khách hàng là không !
Với phương pháp "1 dấu 1 cửa" đã lỗi thời, giờ nay việc bạn đặt may áo đồng phục vô cùng đơn giản với xưởng may chuyên nghiệp Phục Đồng.Bước 1: gọi điện hoặc chat zalo - messenger facebook để được tư vấn về vải, giá thành.Bước 2: vẽ mẫu thiết kế áo theo yêu cầu "hoàn toàn miễn phí" kể cả khi bạn CHƯA CÓ LOGO THƯƠNG HIỆUBước 3: sau khi duyệt mẫu và tạm ứng từ 50-100% đơn hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch sản xuất áo phù hợp thời gian và tiến độ bạn mong muốn trong vòng 3-15 ngày tùy theo số lượng áo cụ thể của đơn đặt may áo đó.Bước 4: nhận áo chi trả phần còn lại, có thể chuyể n khoản trực tiếp, free ship nội thành TpHCM cũng như Thủ Đô Hà Nội.Tất cả 4 bước trên bạn chỉ thông qua 1 và chỉ 1 người nhận đơn hàng in áo trực tiếp từ bạn, nên không có việc lề mề, rườm rà, thủ tục ... chúng tôi đơn giản hóa cho bạn nhất để bạn còn phải lo "nhà bao việc phải làm" !

Mời bạn chọn mẫu >>> áo thun có cổ bẻ <<< phù hợp với quí khách nhất !

————————————————————————————

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.NET CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG:

– Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
– Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, in áo thun sự kiện
– Áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo đồng phục cổ V, áo thun raglan
– Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, in áo lớp
– Áo thun đồng phục phái đoàn, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Chất liệu: thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly …

     Đặc biệt: Thêu, in logo, thông tin công ty, trường học theo yêu cầu của quý khách, miễn phí in 1-2 vị trí dưới 4 màu khi đặt may áo thun tại aothundongphuc.net

* Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, thêu áo thun nhân viên, đồng phục áo thun đoàn thể, may in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Mr.Tuấn Anh
Hotline: 0366.555.444 – ĐT: (028) 39 17 17 17
Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng
MST: 0315 012 369
Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 126 ngõ 47 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
ĐT: Ms.Lan 0906.220.699 – Mr.Thịnh 0936.777.900

[vc_facebook type=”button_count”]

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: