In áo thun đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng nướng & Beer Dona Style

Thông tin chi tiết về mẫu áo thun đồng phục nhà hàng nướng & Beer Dona Style

Chất vải: khi nhà hàng của bạn luôn tuyển nhân viên ra vô nhiều thì lựa chọn ưu tiên vẫn là giá rẻ: thun trơn PE 2 chiều, thun lạnh hoặc mè, tốt hơn xíu có cá sấu mè, cá sấu Poly (cá sấu Thái)

Có phải bạn đang tìm kiếm quần áo đồng phục cho nhân viên nhà hàng? Bạn có thể chọn một chiếc áo thun cổ bẻ kết hợp với quần tây cho nam hoặc váy cho nhân viên nữ, vừa lịch sự nhã nhặn lại vừa phong cách và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Khi đặt may ở xưởng in áo thun của chúng tôi, bạn có thể tham khảo được rất nhiều mẫu đồng phục tương tự như kết hợp với logo, phối hợp viền cổ, viền tay màu đen như mẫu áo này.

Mẫu đồng phục nhà hàng nướng & Beer Dona Style
[vc_facebook type=”button_count”]

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đồng phục >>> áo thun có cổ bẻ <<< để chọn kiểu áo phù hợp với bạn trước khi đặt may áo đồng phục nhé !

————————————————————————————

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.NET CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG:

– Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
– Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, in áo thun sự kiện
– Áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo đồng phục cổ V, áo thun raglan
– Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, in áo lớp
– Áo thun đồng phục phái đoàn, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Chất liệu: thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly …

     Đặc biệt: Thêu, in logo, thông tin công ty, trường học theo yêu cầu của quý khách, miễn phí in 1-2 vị trí dưới 4 màu khi đặt may áo thun tại aothundongphuc.net

* Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, thêu áo thun nhân viên, đồng phục áo thun đoàn thể, may in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Mr.Tuấn Anh
Hotline: 0366.555.444 – ĐT: (028) 39 17 17 17
Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng
MST: 0315 012 369
Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 126 ngõ 47 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
ĐT: Ms.Lan 0906.220.699 – Mr.Thịnh 0936.777.900

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in – thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua:

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: