Đồng phục nhân viên truyền hình cáp FPT

Thông tin chi tiết về mẫu áo thun đồng phục nhân viên FPT Cab

Chất vải: cá sấu lacoste dùng may kiểu áo thun Polo

Khi nhắc đến truyền hình FPT người ta thường nói đến chất lượng dịch vụ tốt và kèm theo áo thun của nhân viên rất độc đáo. Và điều làm nên sự khác biệt của đồng phục nhân viên FPT truyền hình Cab chính là nhờ đồng phục đẹp.

Với màu sắc trung tính và hoà nhã, phù hợp với nhân viên làm việc trong phòng sale, phòng kỹ thuật hay marketing. Với thiết kế cổ trụ kèm bo dệt ở 2 tay áo mang lại cảm giác người mặc đồng phục nhân viên FPT trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt và thuận tiện cho việc di chuyển.

Logo công ty được in trên áo thun đồng phục FPT Cab tại Công ty may Phục Đồng:
[vc_facebook type=”button_count”]

Bạn có thể đặt các mẫu áo tùy thích từ áo thun trơn đến áo thun in kĩ thuật số và in chuyển nhiệt toàn thân như mẫu áo xám, xem thêm >>> áo thun có cổ bẻ <<< để có nhiều sự lựa chọn hơn nhé !

————————————————————————————

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.NET CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG:

– Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
– Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, in áo thun sự kiện
– Áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo đồng phục cổ V, áo thun raglan
– Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, in áo lớp
– Áo thun đồng phục phái đoàn, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Chất liệu: thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly …

     Đặc biệt: Thêu, in logo, thông tin công ty, trường học theo yêu cầu của quý khách, miễn phí in 1-2 vị trí dưới 4 màu khi đặt may áo thun tại aothundongphuc.net

* Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, thêu áo thun nhân viên, đồng phục áo thun đoàn thể, may in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Mr.Tuấn Anh
Hotline: 0366.555.444 – ĐT: (028) 39 17 17 17
Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng
MST: 0315 012 369
Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 126 ngõ 47 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
ĐT: Ms.Lan 0906.220.699 – Mr.Thịnh 0936.777.900

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: