Áo đồng phục nhân viên quán “tà tữa” Say Tea

Thông tin chi tiết về mẫu áo thun đồng phục nhân viên quán trà sữa Say Tea

Chất liệu: tại sao áo cá sấu màu đen dễ ra màu ? mau phai ? giặt nhiều lần bạc màu ? đừng lo, hãy để chúng tôi tư vấn cặn kẽ, với chất liệu GIỮ MÀU TỐT, bền màu theo thời gian sử dụng của bạn nhất ! xin giới thiệu với khách hàng loại vải cá sấu TC 4 chiều 65/35 chất cotton được nhuộm riêng biệt bằng chất cầm màu tốt nhất thị trường.

Để sản xuất ra chiếc áo thun đẹp thì việc chọn lựa size cho đồng phục cũng là một phần rất quan trọng. Chúng tôi sẽ ra rập theo size áo đồng phục vừa vặn, không chỉ làm tăng vẻ đẹp bên ngoài mà còn nhằm để quảng cáo thương hiệu cho công ty – team, nhóm – đồng phục cho nhân viên.

Đặc biệt với những người quá khổ, khó lựa chọn size áo có sẵn, thì Phục Đồng sẽ chọn lọc, lên lai, bóp eo, cắt vai thân áo … để tạo ra sản phẩm phù hợp size áo đồng phục riêng theo chiều cao và cân nặng của bạn.

Quán trà sữa của các tỉnh phía Bắc như Bắc Cạn, Thái Nguyên, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hải Phòng … kể cả các quán nhậu bình dân tới nhà hàng cổ đã đặt may áo thun tại xưởng sản xuất Phục Đồng. Bạn sẽ là người kế tiếp chăng ?

Mẫu đồng phục áo thun nhân viên trà sữa Say Tea
Để sản xuất ra chiếc áo thun đẹp thì việc chọn lựa size cho đồng phục cũng là một phần rất quan trọng. Chúng tôi sẽ ra rập theo size áo đồng phục vừa vặn, không chỉ làm tăng vẻ đẹp bên ngoài mà còn nhằm để quảng cáo thương hiệu cho công ty - team, nhóm - đồng phục cho nhân viên.Đặc biệt với những người quá khổ, khó lựa chọn size áo có sẵn, thì Phục Đồng sẽ chọn lọc, lên lai, bóp eo, cắt vai thân áo ... để tạo ra sản phẩm phù hợp size áo đồng phục riêng theo chiều cao và cân nặng của bạn.
Quán trà sữa của các tỉnh phía Bắc như Bắc Cạn, Thái Nguyên, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hải Phòng ... kể cả các quán nhậu bình dân tới nhà hàng cổ đã đặt may áo thun tại xưởng sản xuất Phục Đồng. Bạn sẽ là người kế tiếp chăng ?

Bạn có thời gian nên tham khảo các mẫu >>> áo thun có cổ <<< khác trước khi tiến hành đặt may đồng phục nhé

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.NET CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG:

– Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
– Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, in áo thun sự kiện
– Áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo đồng phục cổ V, áo thun raglan
– Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, in áo lớp
– Áo thun đồng phục phái đoàn, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Chất liệu: thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly …

     Đặc biệt: Thêu, in logo, thông tin công ty, trường học theo yêu cầu của quý khách, miễn phí in 1-2 vị trí dưới 4 màu khi đặt may áo thun tại aothundongphuc.net

* Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, thêu áo thun nhân viên, đồng phục áo thun đoàn thể, may in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Mr.Tuấn Anh
Hotline: 0366.555.444 – ĐT: (028) 39 17 17 17
Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng
MST: 0315 012 369
Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 126 ngõ 47 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
ĐT: Ms.Lan 0906.220.699 – Mr.Thịnh 0936.777.900

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: