Áo đồng phục nhóm đại hội Gia Trưởng và Hiền Mẫu SEATTLE 2018

Thông tin chi tiết về mẫu áo thun đồng phục nhóm đại hội Gia Trưởng và Hiền Mẫu SEATTLE 2018

Chất vải: thun cotton 4 chiều 65/35, ưu điểm: mỏng mịn mát.

Xưởng may in Phục Đồng qua bao năm sản xuất cho công ty, quán ăn, đồng phục phục vụ … Công ty may Phục Đồng vẫn giữ được thương hiệu may áo phông và uy tín tuyệt đối của mình đối với khách hàng đã đặt may.

Áo đồng phục có thể xem là vật gắn kết các thành viên trong công ty, gắn kết tất cả mọi người. Đồng thời thông qua những chiếc áo đó sẽ tạo dựng những hình ảnh tươi đẹp cũng như vô hình chung quảng cáo cho thương hiệu của bạn lan tỏa đến những người xung quanh ta chỉ bằng một ánh nhìn.

Mẫu áo nhóm đại hội Gia Trưởng SEATTLE 2018
Xưởng may in Phục Đồng qua bao năm sản xuất cho công ty, quán ăn, đồng phục phục vụ ... Công ty may Phục Đồng vẫn giữ được thương hiệu may áo phông và uy tín tuyệt đối của mình đối với khách hàng đã đặt may.
Áo đồng phục có thể xem là vật gắn kết các thành viên trong công ty, gắn kết tất cả mọi người. Đồng thời thông qua những chiếc áo đó sẽ tạo dựng những hình ảnh tươi đẹp cũng như vô hình chung quảng cáo cho thương hiệu của bạn lan tỏa đến những người xung quanh ta chỉ bằng một ánh nhìn.

Tìm mẫu >>> áo thun có cổ cá sấu <<< màu xám

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.NET CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG:

– Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
– Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, in áo thun sự kiện
– Áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo đồng phục cổ V, áo thun raglan
– Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, in áo lớp
– Áo thun đồng phục phái đoàn, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Chất liệu: thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly …

     Đặc biệt: Thêu, in logo, thông tin công ty, trường học theo yêu cầu của quý khách, miễn phí in 1-2 vị trí dưới 4 màu khi đặt may áo thun tại aothundongphuc.net

* Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, thêu áo thun nhân viên, đồng phục áo thun đoàn thể, may in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Mr.Tuấn Anh
Hotline: 0366.555.444 – ĐT: (028) 39 17 17 17
Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng
MST: 0315 012 369
Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 126 ngõ 47 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
ĐT: Ms.Lan 0906.220.699 – Mr.Thịnh 0936.777.900

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: