Mẫu in logo nón lưỡi trai đồng phục cà phê Delistar

Thông tin chi tiết về mẫu nón kết lưỡi trai đồng phục nhân viên quán Delistar Coffee

Nón lưỡi trai là 1 trong những sản phẩm phụ kiện không thể thiếu dành cho nhân viên bán hàng của quán cà phê. Thế nên Delistar Coffee cũng không ngoại lệ, đặt in nón lưỡi trai là nhu cầu cần thiết để nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Không những thế, nón kết còn giữ tóc tai nhân viên gọn gàng, tránh bị rơi tóc trong khi làm việc, tạo sự sạch sẽ cho quán coffee sang trọng hơn.

Mũ
Mẫu in logo nón lưỡi trai đồng phục cà phê Delistar
Thông tin chi tiết về mẫu nón kết lưỡi trai đồng phục nhân viên công ty Delistar Coffee: Nón lưỡi trai là 1 trong những sản phẩm phụ kiện không thể thiếu dành cho nhân viên bán hàng của quán cà phê. Thế nên Delistar Coffee cũng không ngoại lệ, đặt in nón lưỡi trai là nhu cầu cần thiết để nhận diện thương hiệu tốt hơn. Không những thế, nón kết còn giữ tóc tai nhân viên gọn gàng, tránh bị rơi tóc trong khi làm việc, tạo sự sạch sẽ cho quán coffee sang trọng hơn.

Lướt xem sơ bộ các kiểu dáng nón kết khác >>> tại đây <<<

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.NET CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG:

– Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
– Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, in áo thun sự kiện
– Áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo đồng phục cổ V, áo thun raglan
– Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, in áo lớp
– Áo thun đồng phục phái đoàn, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Chất liệu: thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly …

     Đặc biệt: Thêu, in logo, thông tin công ty, trường học theo yêu cầu của quý khách, miễn phí in 1-2 vị trí dưới 4 màu khi đặt may áo thun tại aothundongphuc.net

* Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, thêu áo thun nhân viên, đồng phục áo thun đoàn thể, may in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Mr.Tuấn Anh
Hotline: 0366.555.444 – ĐT: (028) 39 17 17 17
Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng
MST: 0315 012 369
Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 126 ngõ 47 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
ĐT: Ms.Lan 0906.220.699 – Mr.Thịnh 0936.777.900

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: