Cách lấy size áo thun đồng phục

Size áo đồng phục thun của tôi là gì.
Cách lấy size áo thun đồng phục như thế nào ?

Cách lấy size áo thun. Size áo đồng phục thun của tôi là gì. Cách lấy size áo thun đồng phục như thế nào ? Làm sao đo size áo thun ?

Hướng dẫn lấy size áo thun, cách lấy size áo đồng phục, làm thế nào biết tôi mặc áo size gì, áo thun bạn size gì, đồng phục áo thun size như thế nào

Cách 1: đặt áo bạn đang mặc cùng kiểu dáng (áo thun cổ trònáo thun có cổ, cổ bẻ) lên mặt phẳng, đo chiều ngang phần nách áo và chọn size chuẩn của áo thun đồng phục . net

Cách 2: đo trực tiếp trên người bạn, cũng bắt đầu từ phần giữa nách áo thun bên này qua đến giữa phần nách áo thun bên kia, tuy nhiên số liệu này không chính xác hoàn toàn so với cách lấy size áo thun như trên.

Cách 3: nếu bạn ở nội thành Tp.HCM và cần form áo để mặc thử lấy size áo thì vui lòng liên hệ NV tư vấn : 094.309.3010

Áo thun đồng phục có kích thước form rộng, đáy áo dài hơn so với các mẫu áo thun thời trang, không những thế, bạn có thể chọn form áo chiết eo hoặc form áo suông dành cho áo thun đồng phục nữ. Tùy theo chiều cao và cân nặng, mỗi người sẽ có kích thước phù hợp với các size mà áo thun đồng phục mang lại cho quí khách.

*Lưu ý: Cách lấy size áo theo chiều cao cân nặng có tính tương đối với đa số thể trạng người Châu Á – Việt Nam, cách lấy size áo theo kích thước có sai số do nhiều yếu tố như độ co vải, chất liệu vải, cách may có chém hay không chém nên để chắc chắn nhất bạn có thể liên hệ để mượn áo mẫu của công ty Phục Đồng ướm thử trước.

Menu