Mẫu áo thun đồng phục nhà máy sản xuất thuốc Đông Việt Dược

Thông tin chi tiết về mẫu áo thun đồng phục Đông Việt Dược.

Chất vải: với các công ty thuốc, thì vải kháng khuẩn để may áo rất được ưa chuộng vì môi trường làm việc phải tiêu chuẩn sạch sẽ theo qui định. Vải cá sấu kháng khuẩn màu xanh e là lựa chọn hàng đầu cho các công ty sản xuất thuốc như Đông Việt Dược.

Sử dụng những chiếc áo thun làm đồng phục như quảng bá thương hiệu là một cách thức khá đơn giản và hiệu quả được nhiều thương nghiệp ưa chuộng.

Đông Dược Việt đã chọn màu xanh da trời (xanh air) nhẹ nhàng với cổ bẻ màu trắng có cài nút làm điểm nhấn, cùng với thiết kế tay bâu phù hợp với không gian làm việc chuyên nghiệp và mang phong cách năng động.

Mẫu áo đồng phục công nhân xưởng sản xuất thuốc Đông Việt Dược
[vc_facebook type=”button_count”]

Thoải mái lựa chọn các mẫu đồng phục >>> áo thun có cổ bẻ <<< kiểu áo thun phù hợp với bạn trước khi đặt may đồng phục nhé !

————————————————————————————

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.NET CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG:

– Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
– Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, in áo thun sự kiện
– Áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo đồng phục cổ V, áo thun raglan
– Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, in áo lớp
– Áo thun đồng phục phái đoàn, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Chất liệu: thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly …

     Đặc biệt: Thêu, in logo, thông tin công ty, trường học theo yêu cầu của quý khách, miễn phí in 1-2 vị trí dưới 4 màu khi đặt may áo thun tại aothundongphuc.net

* Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, thêu áo thun nhân viên, đồng phục áo thun đoàn thể, may in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Mr.Tuấn Anh
Hotline: 0366.555.444 – ĐT: (028) 39 17 17 17
Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng
MST: 0315 012 369
Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 126 ngõ 47 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
ĐT: Ms.Lan 0906.220.699 – Mr.Thịnh 0936.777.900

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in – thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua:

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: