Mẫu áo thun đồng phục tập thể nhân viên Dũng Tâm

Thông tin chi tiết về mẫu áo thun đồng phục tập thể công ty Dũng Tâm

Chất liệu: vải thun lạnh thêu logo theo yêu cầu bằng máy thêu Tajima hiện đại với đầy đủ khung thêu và lên đến 9 kim (màu chỉ).

Mặc dù là công ty lớn hay nhỏ, áo thun đồng phục vẫn là điều khá quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần phải có. Hiểu được điều này, Đại lý Thuốc BVTV và Phân bón lá DUNG – TAM đã chọn cho mình những chiếc áo thun với màu sắc hài hoà nhưng không kém phần bắt mắt.

Có thể nói, việc may áo đồng phục là cách quảng bá hình ảnh hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí. Tại xưởng in áo thun của chúng tôi, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp nhất, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và nâng cao vị thế của mình.

[vc_facebook type=”button_count”]

Bạn cần mẫu áo khác hay màu đồng phục khác ? tham khảo >>> áo thun có cổ bẻ <<< Rất nhiều mẫu đang chờ bạn chọn đặt may áo !

————————————————————————————

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.NET CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG:

– Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
– Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, in áo thun sự kiện
– Áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo đồng phục cổ V, áo thun raglan
– Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, in áo lớp
– Áo thun đồng phục phái đoàn, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Chất liệu: thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly …
   Đặc biệt: Thêu, in logo, thông tin công ty, trường học theo yêu cầu của quý khách, miễn phí in 1-2 vị trí dưới 4 màu khi đặt may áo thun tại aothundongphuc.net

* Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, thêu áo thun nhân viên, đồng phục áo thun đoàn thể, may in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Mr.Tuấn Anh
Hotline: 0366.555.444 – ĐT: (028) 39 17 17 17
Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng
MST: 0315 012 369
Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 126 ngõ 47 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
ĐT: Ms.Lan 0906.220.699 – Mr.Thịnh 0936.777.900

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in – thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua:

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: