Mẫu áo thun đồng phục Augen Software Group

Thông tin chi tiết về mẫu áo thun đồng phục Augen Vietnam

Chất vải: cá sấu 4 chiều 65/35 cotton đặc biệt nhuộm riêng, giữ màu tốt hơn so với cùng loại thông thường khác.

Kiểu in áo: in nổi, in có gờ, in cao, in mực plastisol cao cấp. Bền màu, độ bám tốt, khó bong tróc, không nứt hình in.

Sử dụng những chiếc áo thun làm đồng phục cũng như quảng bá thương hiệu là một cách thức khá đơn giản và được nhiều công ty ưa chuộng. Bạn có thể chọn màu áo tuỳ thích và chất liệu vải phù hợp với môi trường làm việc của bạn.

Không chỉ ở các công ty, mà các quán ăn, quán café, cửa hàng hay các sự kiện tổ chức ở nơi đông đúc cũng tận dụng việc in thương hiệu lên áo là việc cần phải làm và làm nổi bật thương hiệu của mình.

Mẫu áo thun đồng phục Augen Software Group
Sử dụng nhữg chiếc áo thun làm đồng phục cũng như quảng bá thương hiệu là một cách thức khá đơn giản và được nhiều công ty ưa chuộng. Bạn có thể chọn màu áo tuỳ thích và chất liệu vải phù hợp với môi trường làm việc của bạn.
Không chỉ ở các công ty, mà các quán ăn, quán café, cửa hàng hay các sự kiện tổ chức ở nơi đông đúc cũng tận dụng việc in thương hiệu lên áo là việc cần phải làm và làm nổi bật thương hiệu của mình.
[vc_facebook type=”button_count”]

🌺 Áo thun đồng phục để quảng bá thương hiệu là cách thức khá đơn giản và được khá nhiều công ty thực hiện.

Không chỉ công ty mà quán ăn, quán coffee, cửa hàng, sự kiện … việc tận dụng kênh quảng cáo thông qua chiếc áo thun đồng phục này là điều tối ưu và cần thiết 🌺

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đồng phục >>> áo thun có cổ bẻ <<< để chọn kiểu áo phù hợp với bạn trước khi đặt may áo đồng phục nhé !

————————————————————————————

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC.NET CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG:

– Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
– Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, in áo thun sự kiện
– Áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo đồng phục cổ V, áo thun raglan
– Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, in áo lớp
– Áo thun đồng phục phái đoàn, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Chất liệu: thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,  thun 65/35, thun cao cấp cotton 100%, thun cotton 2 chiều, thun 4 chiều, thun lạnh, thun trơn, thun mè. thun nỉ, áo thun cotton trơn, áo thun TC 2 chiều – 4 chiều , áo thun PE, áo thun Poly …

     Đặc biệt: Thêu, in logo, thông tin công ty, trường học theo yêu cầu của quý khách, miễn phí in 1-2 vị trí dưới 4 màu khi đặt may áo thun tại aothundongphuc.net

* Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, thêu áo thun nhân viên, đồng phục áo thun đoàn thể, may in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Mr.Tuấn Anh
Hotline: 0366.555.444 – ĐT: (028) 39 17 17 17
Công ty TNHH may đồng phục Phục Đồng
MST: 0315 012 369
Trụ sở: 92/57 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 126 ngõ 47 Văn Cao, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
ĐT: Ms.Lan 0906.220.699 – Mr.Thịnh 0936.777.900

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in – thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua:

Hơn 1000 mẫu đồng phục áo thun đẹp MỚI NHẤT, sản xuất tại xưởng in áo công ty Phục Đồng

Các mẫu đồng phục áo thun khác đã được khách hàng trong và ngoài nước đặt may và in - thêu logo trên áo của công ty Phục Đồng trong thời gian qua: